NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

2 cách làm răng thỏ đẹp tự nhiên cho bạn làm răng thỏ

Facebook

Làm răng thỏ là trào lưu mới của các tín đồ thẩm mỹ. Vì xu hường làm đẹp mới này nên ai cũng mong muốn được sở hữu 2 chiếc răng thỏ duyên dáng, cuốn hút. Hiện nay, không khó để sở hữu răng thỏ với dịch vụ làm răng sứ. Dưới đây chính là những thông tin cơ bản về dịch vụ nha khoa muốn chia sẻ đến quý khách hàng!

Nếu xưa kia, răng thỏ được xem là khuyết điểm của một người phụ nữ bởi nó có kích thước và chiều dài không đồng đều với các răng hàm thì hiện nay, người sở hữu răng thỏ lại rất tự tin với nụ cười ngây ngô, duyên dáng. Cũng vì điều này mà dịch vụ làm răng thỏ ra đời và được nhiều khách hàng yêu thích. 

2 cách làm răng thỏ đẹp tự nhiên cho bạn làm răng thỏ 1
Răng thỏ là trào lưu làm đẹp mới hiện nay*

2 cách làm răng thỏ đẹp tự nhiên

Răng thỏ thực chất là 2 chiếc răng cửa ở hàm trên dài hơn so với các răng còn lại. Thông thường, răng cửa dài hơn 1mm và thân răng hơi vuông. Hiện, làm răng thỏ là dịch vụ được ưa chuộng bởi chiếc răng này tạo điểm nhấn trên khuôn hàm, mang lại sự nổi bật, nét cá tính và quyến rũ cho những ai đang sở hữu. Dưới đây là 2 cách làm răng thỏ bạn có thể lựa chọn: 

Mài răng

Tạo răng thỏ bằng cách này được tiến hành thông qua việc bác sĩ mài răng cửa 2 bên, phương pháp này thích hợp khi răng cửa của bạn đã đủ độ to và dài như kích thước của những chiếc răng thỏ. Việc mài nhỏ và làm ngắn 2 răng cửa 2 bên giúp 2 răng cửa chính giữa trông to và dài hơn các răng còn lại.

2 cách làm răng thỏ đẹp tự nhiên cho bạn làm răng thỏ 2
Mài răng để tạo sự chênh lệch về kích thước*

Bọc răng

Cách này, bác sĩ thực hiện mài nhỏ một phần 2 chiếc răng cửa thật. Sau đó lấy dấu răng và thực hiện thiết kế mão răng sứ phù hợp với khuôn mặt của bạn. Khi răng sứ được chế tác hoàn thiện, chúng được lắp lên cùi răng cửa đã mài sẵn và cố định bằng chất dính nha khoa. Như vậy, bạn đã được sở hữu 2 chiếc răng thỏ như mong đợi.

Cần lưu ý gì khi làm răng thỏ?

Làm răng thỏ thực chất là quá trình bác sĩ mài răng hoặc sử dụng răng sứ giả. Do đó, quá trình tiến hành không gây xâm lấn, không gây nguy hại sức khỏe. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn xem nhẹ tính an toàn của phương pháp này. Theo đó, để sở hữu 2 chiếc răng thỏ đẹp, hài hòa với gương mặt, bạn cần phải lưu ý các vấn đề sau đây:

2 cách làm răng thỏ đẹp tự nhiên cho bạn làm răng thỏ 3
Bạn có thể sở hữu răng thỏ bằng cách bọc răng sứ*

Lựa chọn nha khoa uy tín

Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm răng chất lượng tại nha khoa chất lượng. Theo đó, hãy tìm hiểu và lựa chọn nha khoa có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Là nơi có trang bị đầy đủ hệ thống máy móc chuyên nghiệp, thường xuyên cập nhập công nghệ mới, kỹ thuật nha khoa tân tiến trên thế giới. Bên cạnh đó, hãy lựa chọn nha khoa nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. 

Điều trị bệnh lý răng miệng

Có rất nhiều trường hợp sau khi làm răng thỏ gặp phải các vấn đề như sâu răng, viêm nướu. Số nhiều trong đó là do trước khi làm răng họ đã mắc phải các bệnh lý, vấn đề răng miệng nhưng không tiến hành điều trị. Do vậy, hãy điều trị bệnh lý răng miệng, loại bỏ sạch cao răng để đảo bảo duy trì sức khỏe nha khoa tốt sau khi thẩm mỹ. 

2 cách làm răng thỏ đẹp tự nhiên cho bạn làm răng thỏ 4
Phải điều trị các bệnh lý răng miệng trước khi làm răng thẩm mỹ*

Tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ 

Một dịch vụ nha khoa diễn ra thuận lợi và mang lại hiệu quả cao hay không cũng tùy thuộc vào bản thân khách hàng. Bạn cần phải nhất nhất tuân thủ theo các hướng dẫn của nha sĩ – những người có trình độ chuyên môn trước và sau

Hy vọng, với những thông tin về phương pháp làm răng thỏ nha khoa chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này. Khi có nhu cầu làm răng, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về trung tâm nha khoa và lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín nhất để được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ an toàn, chất lượng cao. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN