NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Lợi ích của việc nắn chỉnh răng

Facebook

Lợi ích của việc nắn chỉnh răng là gì? – Sở hữu một khuôn miệng đẹp là niềm mơ ước của nhiều người vì nó giúp cho chủ nhân tự tin hơn khi giao tiếp. Tuy nhiên, rất nhiều người không may khi không có được hàm răng như ý. Niềng răng, nắn chỉnh rănglà phương pháp hữu hiệu nhất giúp những người không may có hàm răng không đều, răng lệch lạc điều chỉnh răng trở lại đúng vị trí để bạn có thể tự tin với hàm răng đều, đẹp như ý muốn.

Lợi ích của việc nắn chỉnh răng 1
Lợi ích của việc nắn chỉnh răng là gì?

Lợi ích của việc nắn chỉnh răng

Nắn chỉnh răng hay còn gọi là niềng răng có những lợi ích thiết thực như sau:

* Hiệu quả thẩm mỹ nụ cười: Tác dụng đầu tiên mà ai cũng thấy đó nắn chỉnh răng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho nụ cười. Nắn chỉnh răng giúp sắp xếp, di chuyển các răng đến vị trí mong muốn giúp hàm răng được đều, đẹp hơn, nụ cười hoàn hảo hơn.

* Giảm áp lực cho hàm nhai: Răng không đều khiến răng bị áp lực khi nhai vì vậy khi niềng răng, các răng mọc đều làm giảm áp lực cho quai hàm, giúp hạn chế các cơn đau thái dương.

* Vệ sinh răng miệng dễ dàng: Răng mọc đều đặn còn giúp cho việc vệ sinh răng miệng dễ dàng, hạn chế các bệnh răng miệng do thức ăn mắc lại trong miệng…

* Duy trì, nắn chỉnh răng còn giúp bạn sở hữu một hàm răng khỏe mạnh trong tương lai. Nắn chỉnh răng sẽ giúp cho răng mọc đều hơn vì vậy bạn sẽ tránh được hiện tượng nghiến chặt răng, mài mòn răng do răng răng hô bị nhô răng ngoài. Niềng răng còn giúp hạn chế tình trạng răng lung lay dẫn đến rụng răng và một số bệnh răng miệng khác.

Lợi ích của việc nắn chỉnh răng 2
Các phương thức niềng răng hiện nay *

Lưu ý, để đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình chỉnh răng, bạn nên tránh dùng răng ăn những đồ ăn thức uống quá cứng, quá dai, hoặc quá dính để khỏi làm bong mắc cài gắn trên răng. Bạn cũng không nên ăn những thức ăn ngọt như bánh kẹo, sữa đường vì nó dễ gây sâu răng vì vấn đề vệ sinh răng miệng khi đeo mắc cài chỉnh răng sẽ gây khó khăn hơn so với lúc bình thường.

Lợi ích của việc nắn chỉnh răng 3
Sau khi nắn chỉnh răng mang lại nụ cười tự tin *

Nắn chỉnh răng ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người tin dùng bởi những tác dụng của nó. Bạn hãy đến với cơ sở nha khoa uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để giúp bạn niềng răng chỉnh nha một cách hiệu quả nhất. Bạn sẽ tự tin sau khi niềng răng với nụ cười xinh tươi và hàm răng đều, đẹp như ý muốn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN