NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng mắc cài sứ an toàn và hiệu quả

Facebook

Niềng răng mắc cài sứ an toàn và hiệu quả hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Thực hiện niềng răng nhằm dịch chuyển răng về những vị trí như ý muốn. Cùng tìm hiểu thông tin bài viết dưới đây để biết thêm về phương pháp này.

Niềng răng mắc cài sứ an toàn và hiệu quả 1
Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ *

Niềng răng mắc cài sứ an toàn và hiệu quả

Niềng răng truyền thống sử dụng hệ thống mắc cài để tác dụng lực dần đều để điều chỉnh răng đến vị trí mong muốn để bạn có hàm răng đều, đẹp như ý muốn. Niềng răng truyền thống sử dụng mắc cài inox để niềng răng.

Ưu điểm của những chiếc mắc cài này là chắc chắn, tác dụng lực hiệu quả để điểu chỉnh răng. Trong quá trình ứng dụng kỹ thuật niềng răng, các chuyên gia nha khoa cải tiến kỹ thuật và đưa ra phương pháp niềng răng mắc cài sứ.

Niềng răng mắc cài sứ có những ưu điểm hơn phương pháp niềng răng truyền thống giúp việc niềng răng vừa hiệu quả lại vừa đảm bảo thẩm mỹ. Khi niềng răng mắc cài sứ bạn được sử dụng mắc cài sứ thay cho mắc cài kim loại truyền thống để điều chỉnh răng. Mắc cài sứ sẽ giúp điều chỉnh răng một cách hoàn hảo mà không đau, không gây tổn thương cho răng và rất thẩm mỹ. Niềng răng mắc cài sứ không đổi màu như niềng răng mắc cài kim loại hoặc niềng răng mắc cài bằng nhựa. Trong trường hợp nếu mắc cài sứ bị nhiễm màu thì cũng có thể vệ sinh dễ dàng.

Niềng răng mắc cài sứ an toàn và hiệu quả 2
Niềng răng mắc cài sứ an toàn và hiệu quả *

Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài sứ có rất nhiều ưu điểm vì vậy chi phí để niềng răng mắc cài sứ cũng cao hơn nhiều so với các loại niềng răng khác. Khoản chi phí này bao gồm chi phí mắc cài, chi phí hỗ trợ nha khoa và chi phí điều trị của bác sĩ. Tùy vào tình trạng răng của bạn và hình thức niềng răng mà mức chi phí này sẽ khác nhau.

  • Niềng răng mắc cài sứ truyền thống: 16.000.000 – 18.000.000 VNĐ
  • Niềng răng mắc cài sứ tự đóng: 22.000.000 – 25.000.000 VNĐ

Mức chi phí cho niềng răng mắc cài sứ phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn. Khi kiểm tra, bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết cho bạn. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn thêm về niềng răng mắc cài sứ.

Niềng răng mắc cài sứ an toàn và hiệu quả 3
Tìm hiểu về giá thực hiện niềng răng thẩm mỹ *

Những chia sẻ của chúng tôi về niềng răng mắc cài sứ an toàn và hiệu quả như trên hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về niềng răng mắc cài sứ. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN