NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi

Facebook

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi là một trong những phương pháp được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn hiện nay. Phương pháp này nhằm điều chỉnh và dịch chuyển răng về những vị trí như ý muốn, mang lại nụ cười tự tin hơn cho mọi người. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan ở bài viết dưới đây.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi 1
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi*

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi được thực hiện như thế nào?

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi thiết lập hệ thống mắc cài nằm ở mặt trong của răng, bác sĩ tạo lực tại các mắc cài và giữ lực bằng dây kim loại chuyên dụng, cố định răng về vị trí mới. Niềng răng mắc cài mặt lưỡi không yêu cầu về hình thức mắc cài vì mắc cài nằm bên trong không nhìn thấy. Bạn nên chọn niềng răng mắc cài mặt lưỡi với mắc cài inox để đảm bảo hiệu quả cao và chắc chắn. Thời gian niềng răng mặt trong từ 18 đến 24 tháng.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi thích hợp với mọi trường hợp mắc phải khuyết điểm về răng như răng hô, móm, lệch lạc. Mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng niềng răng mắc cài mặt lưỡi nhưng phố biến niềng răng mắc cài mặt lwoxi sử dụng cho người trưởng thành bởi ở người trưởng thành, việc niềng răng phụ thuộc vào yếu tố tâm lý rất lớn. Do yêu cầu giao tiếp công việc, họ rất ngại mang mắc cài gây cản trở sinh hoạt và người nhận ra việc mình niềng răng.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi 2
Khó có thể nhận ra bạn đang niềng răng mặt trong *

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi tại Tp Hồ Chí Minh

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt lưỡi là một phương pháp khó có yêu cầu kỹ thuật rất cao đòi hỏi BS thực hiện phải có kỹ thuật cao, thao tác chính xác vì phần mắc nằm phía bên trong rất khó nhìn thấy.Vì vậy để thực hiện niềng răng mắc cài, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín tại Tp Hồ Chí Minh, có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị hiện đại để thực hiện để đảm bảo đạt yêu cầu.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá bao nhiêu?

Chi phí cho một ca niềng răng dao động từ 90 triệu đến 120 triệu tùy từng trường hợp. Tuy nhiên, mức chi phí này hoàn toàn phù hợp với hiệu quả mà niềng răng mắc cài trong mang lại.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi 3
Tìm hiểu về chi phí niềng răng mặc lưỡi *

Hãy liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín và gần nhất để được BS tư vấn thêm về niềng răng mắc cài trong và niềng răng mắc cài mặt lưỡi để bạn hiểu thêm về dịch vụ niềng răng bạn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN