NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những việc nên làm sau khi cấy ghép Implant

Facebook
Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho nụ cười vừa có độ bền lâu nhất hiện nay. Tuy nhiên, để răng sau khi cấy ghép có thể tồn tại lâu dài hơn nữa cần chú ý đến việc chăm sóc sau khi cấy ghép Implant. Nhiều người vẫn chưa quan tâm đến những vấn đề này vì vậy bài viết hôm nay sẽ đưa ra cho bạn một số lời khuyên sau khi cấy ghép Implant.

Cấy ghép Implant là gì?

Cấy ghép Implant là một trong những phương pháp trồng răng giả giúp khắc phục khuyết điểm mất răng, gãy răng,… Phương pháp này sử dụng trụ Implant được làm bằng chất liệu Titan có độ bề và khả năng tương thích cao với môi trường khoang miệng. Khi thực hiện cấy ghép Implant, bác sĩ sẽ tiến hành tạo lỗ nhỏ tại vị trí mất răng rồi đặt trụ và khâu đóng lại chắc chắn. Răng giả được trồng đảm bảo chức năng ăn nhai và tạo hiệu ứng thẩm mỹ đẹp
Những việc nên làm sau khi cấy ghép Implant1
Cấy ghép Implant thực hiện tạo răng giả phục hình chức năng răng *

Cấy ghép Implant là giải pháp nha khoa bằng cách phẫu thuật nha khoa đã mang đến một bước tiến mới trong phẫu thuật thẩm mỹ nha khoa hiện đại. Đây là kĩ thuật nha khoa hiện đại nhất hiện nay mang lại cho bạn những chiếc răng mới vừa đảm bảo về hình dáng, màu sắc và đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ.

Những việc nên làm sau khi cấy ghép Implant

Phản ứng bình thường của cơ thể bạn là sẽ bị đau một vài ngày sau khi cấy ghép răng vì việc cắt xương hàm. Đừng quá lo lắng vì đây là phản ứng bình thường của cơ thể. Tuy nhiên cần chú ý rằng nếu bạn có uống thuốc giảm đau thì cũng nên có sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Những việc nên làm sau khi cấy ghép Implant 2
Nên có chế độ chăm sóc hợp lí sau khi cấy ghép Implant
  • Bạn có thể dùng giảm sưng và đau bằng cách chườm đá lạnh lên vùng má hoặc răng tương ứng với nơi vừa phục hình. Sau một vài ngày bạn có thể thay thế đá bằng khăn ấm, nhằm giảm sưng và giảm vết tụ do máu bầm.
  • Sau khi vừa cấy ghép răng thì vẫn chưa ổn định nên không nên khạc, nhổ, không được đẩy lưỡi vào vị trí vừa phục hình. Khi ăn uống nên chọn những thực phẩm mềm, dễ nuốt. Tránh xa các thức ăn quá cứng, nóng, lạnh.
  • Uống thuốc theo toa của bác sĩ, tái khám định kỳ theo đúng những chỉ định của bác sĩ đã trực tiếp làm phục hình cho bạn.
  • Theo dõi tình trạng răng miệng và tới gặp bác sĩ ngay nếu có những dấu hiệu bất thường như sưng to, chảy máu…

Ngoài ra, để đảm bảo cấy ghép Implant an toàn, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín như Nha Khoa Đăng Lưu là một địa chỉ tin cậy, nơi có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cùng những trang thiết bị hiện đại để thực hiện cấy ghép Implant an toàn và duy trì hiệu quả lâu dài nhất.

Những việc nên làm sau khi cấy ghép Implant 3
Chọn địa chỉ cấy ghép uy tín và chất lượng tốt

Để tìm hiểu thông tin chính xác nhất về một số lời khuyên sau khi cấy ghép Implant bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn mắc phải cũng như mức chi phí cho trường hợp này là như thế nào.

Một hàm răng đều đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều, bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện bọc răng sứ cho bệnh nhân với mong muốn khắc phục hàm răng bị tổn thương. Từ đó cải thiện tính thẩm mỹ, chức năng ăn nhai cho toàn hàm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN