NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng hô có hại sức khỏe không?

Facebook

Niềng răng hô có hại sức khỏe không? Hiện tượng “răng bị vẩu” có lẽ khi nghe tới chúng ta thấy lạ nhưng đây là cái tên gọi khác của răng bị hô. Vậy cách điều trị thích hợp là niềng răng, nhưng nhiều người vẫn chưa chắc chắn và vẫn băn khoăn liệu giải pháp niềng răng có hết hô không.

Niềng răng hô có hại sức khỏe không?

Thời gian chỉnh nha đối với răng hô tùy thuộc vào từng đối tường là trẻ em hay người trưởng thành và cũng phụ thuộc vào mức độ hàm hô nặng hay nhẹ. Đối với trẻ em có thể từ 1 năm đến 1 năm rưỡi có thể hoàn thành xong nhưng người trưởng thành có thể kéo dài 2 năm thậm chí có trường hợp bị nặng và kéo dài gần 3 năm.

Niềng răng hô có hại sức khỏe không? 1
Tìm hiểu niềng răng hô có hại sức khỏe không*

Trong thời gian gần đây cũng có thông tin về niềng răng có thể dẫn tới giảm tuổi thọ và làm một số bệnh nhân có nhu cầu niềng răng nhưng lại mang theo tâm trạng hoang mang và băn khoăn niềng răng có hại không?

Làm gì để niềng răng hô an toàn?

Để có một lời phúc đáp thực sự đúng đắn và có tính thuyết phục cao thì các bạn nên đến các trung tâm nha khoa khám răng và nên hỏi trực tiếp đội ngũ bác sĩ chỉnh nha tại nha khoa. Với sự chuyên nghiệp đã được đào tạo thì các bác sĩ sẽ có những câu trả lời xứng đáng nhất dành cho bệnh nhân khi thăm khám.

Về phần chi phí để niềng răng thì còn tùy thuộc vào việc bạn chọn loại mắc cài nào và bạn muốn niềng một hàm hoặc hai hàm, sau đó mới có mức giá cụ thể.

Thông thường nếu niềng răng một hàm thì có mức giá chiếm 60% so với niềng răng hai hàm. Thế nhưng thực sự các bạn có thể tiến hành niềng răng cả hai hàm như vậy mức độ thẩm mỹ của hàm răng đẹp hơn rất nhiều so với niềng răng một hàm.

Như vậy, với những thông trên đây, chắc hẳn bạn đã trút bỏ được một phần thắc mắc niềng răng hô có hại sức khỏe không. Mọi vấn đề về các dịch vụ nha khoa, bạn có thể liên hệ tới trung tâm hoặc đến trực tiếp thăm khám để được tư vấn cụ thể, chính xác hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN