NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những tác dụng quan trọng của niềng răng

Facebook

Những tác dụng quan trọng của niềng răng – Niềng răng đã trở thành phương pháp cứu cánh cho những người không may gặp phải các trường hợp răng mọc lộn xộn, răng mọc không đúng vị trí trên cung hàm. Việc niềng răng tuy thời gian kéo dài chứ không tức thời như những phương pháp thẫm mỹ khác nhưng đổi lại không thể phủ nhận những tác dụng quan trọng của niềng răng. Cùng nhau tìm hiều để biết thêm về vấn đề này bạn nhé.

Những tác dụng quan trọng của niềng răng

Niềng răng là một thao tác nha khoa sử dụng những khí cụ chỉnh nha đeo lên răng nhằm tác động từ từ lực kéo lên toàn bộ cung hàm, giúp các răng được điều chỉnh đến vị trí thích hợp. Niềng răng có những tác dụng quan trọng như sau:

Thẫm mỹ nụ cười

Khi niềng răng, bác sĩ sẽ gắn các mắc cài lên răng. Lực kéo nhẹ mà các khí cụ niềng răng tác động lên răng đủ sức di chuyển từ từ các răng đến vị trí mong muốn. Niểng răng áp dụng cho tất cả các trường hợp răng hô, móm,răng mọc lệch lạc.

Những tác dụng quan trọng của niềng răng 1
Những tác dụng quan trọng của niềng răng*

Chỉnh đốn khớp cắn

Những trường hợp răng mọc lệch lạc sẽ làm lệch khớp cắn. Đây chính là nguyên nhân gây nên các chứng đau thái dương, đau đầu…Niềng răng sẽ giúp sắp xếp các răng đều đặn trên hàm và cải thiện khớp cắn. Việc niềng răng cũng giúp việc nhai thức ăn được dễ dàng, hạn chế các bệnh về đường tiêu hóa.

Tránh được các bệnh lý răng miệng

Việc niềng răng sẽ giúp việc vệ sinh răng miệng được thuận lợi, các mảng bám trên răng sẽ được làm sạch dễ dàng vì vậy sẽ tránh được các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu…

Niềng răng tuy không còn xa lạ với nhiều người nữa tuy nhiên niềng răng là một kỹ thuật khó, yêu cầu về kỹ thuật rất cao vì vậy để niềng răng, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để thực hiện. Niềng răng ngàu nay phổ biến với các phương pháp như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt lưỡi, niềng răng không mắc cài.

Những tác dụng quan trọng của niềng răng 2
Niềng răng không mắc cài mang tính thẩm mỹ cao *

Các phương pháp niềng răng hiện nay đã ứng dụng những thành công của khoa học kỹ thuật làm sao để việc niềng răng an toàn và hiệu quả nhất đối với người sử dung. Tùy theo nhu cầu và mức kinh phí mà bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp. Bạn hãy đến với cơ sở nha khoa uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để giúp bạn niềng răng chỉnh nha một cách hiệu quả nhất. Bạn sẽ tự tin sau khi niềng răng với nụ cười xinh tươi và hàm răng đều, đẹp như ý muốn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN