NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng không mắc cài có đắt lắm không?

Facebook

Niềng răng không mắc cài có đắt lắm không? Không may mắc phải khuyết điểm răng bị hô nên em thường mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Em có ý định đi niềng răng những còn băn khoăn về khoản chi phí thực hiện. Vậy mong sớm nhận được câu trả lời. (Lan Khuê – 24 tuổi, Quận 1)

Trả lời:

Chào bạn Lan Khuê!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Băn khoăn: Niềng răng không mắc cài có đắt lắm không? của bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp như sau:

Niềng răng không mắc cài có đắt lắm không? 1
Niềng răng không mắc cài có đắt lắm không? *

Niềng răng không mắc cài có đắt lắm không?

Niềng răng không mắc cài là một phương pháp niềng răng mới với những ưu điểm như như tiện dụng, thẫm mỹ và dễ dàng tháo lắp. Với phương pháp niềng răng truyền thống, bạn phải đeo niềng răng không mắc cài thời gian từ 18 – 36 tháng để dịch chuyển những răng mọc lộn xộn đến vị trí chỉ định để có hàm răng đều, đẹp như ý muốn.

Phương pháp niềng răng này khá hiệu quả trong việc điều chỉnh răng nhưng lại có nhược điểm là quá cồng kềnh. Khắc phục nhược điểm trên, niềng răng không mắc cài ra đời. Niềng răng không mắc cài rất tiện dụng bởi vì niềng răng không mắc cài sử dụng khay nhựa không mắc cài rất linh hoạt vì bạn khi cần thiết, bạn có thể thỏa mái tháo niềng răng. Tính thẫm mỹ của niềng răng không mắc cài cũng cao hơn các loại niềng răng khác. Chính nhờ đặc tính không mắc cài của khay nhựa mà bạn rất khó bị phát hiện vì vậy bạn sẽ không phải e ngại vì chiếc niềng răng của mình.

Niềng răng không mắc cài có mấy loại?

Niềng răng không mắc cài có hai loại để bạn lựa chọn với mức chi phí khác nhau:

* Niềng răng không mắc cài Invisalign: Niềng răng Invisalign lấy tên từ Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ nơi sẽ trực tiếp sản xuất ra khay nhựa để niềng răng mà bạn sẽ sử dụng. Đây là trung tâm sản xuất khay niềng răng hiện đại nhất thế giới.

Các Kỹ thuật viên của Trung tâm sẽ phối hợp với bác sĩ niềng răng để lấy thông số và sản xuất ra hàng loạt khay dựa trên mẫu hàm cộng với phần mềm mô phỏng 3D để sử dụng trong suốt quá trình điều trị. Bạn sẽ dùng từ 25 – 40 khay trong thời gian từ 18 đến 36 tháng. Chi phí của niềng răng không mắc cài Invisalign dao động từ 70 triệu đến 120 triệu tùy từng trường hợp.

Niềng răng không mắc cài có đắt lắm không? 2
Niềng răng không mắc cài có 2 loại *

Niềng răng không mắc cài Clear Alginer: Phương pháp cũng thực hiện tương tự như niềng răng Invisalign tuy nhiên các khay được sản xuất tại Việt Nam. Nhờ vậy, chi phí niềng răng không mắc cài Clear Alginer sẽ thấp hơn niềng răng không mắc cài Invisalign. Chi phí niềng răng không mắc cài Clear Alginer dao động từ 25 triệu – 50 triệu tùy từng trường hợp.

Niềng răng không mắc cài có đắt lắm không? 3
Niềng răng không mắc cài mang lại sự tự tin cho mọi người *

Niềng răng không mắc cài là một kỹ thuật niềng răng khó, yêu cầu kỹ thuật cao phải có sự phối hợp nhịp nhàng giữa bác sĩ chỉnh nha và kỹ thuật viên chế tác khay vì vậy mức chi phí cho niềng răng cũng không rẻ. Tuy nhiên, ngày nay càng có nhiều người tìm đến với dịch vụ này bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ tư vấn thêm cho bạn về dịch vụ niềng răng không mắc cài để bạn có thêm thông tin và đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN