NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tư vấn về vấn đề niềng răng nha khoa

Facebook
Tư vấn về vấn đề niềng răng nha khoa – Nếu bạn gặp phải vấn đề về răng như một chiếc mọc chệch hẳn ra khỏi hàm và răng trên hàm không được đều đặn thì chắc hẳn bạn cần phải thực hiện niềng răng. Tuy nhiên, tâm lý chung của khách hàng là sợ đau nên vẫn còn chần chừ chưa quyết định có thực hiện niềng răng hay không? Cũng như nhiều khách hàng thắc mắc niềng răng giá bao nhiêu tiền? Cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Tư vấn về vấn đề niềng răng nha khoa

Giải pháp hiệu quả và nhanh chóng nhất để điều chỉnh hàm hô, móm là niềng răng thẩm mỹ. Để niềng răng một cách hiệu quả cần chú ý đến 3 yếu tố:

  • Xác định được nguyên nhân gây hô vẩu

Đây là bước quan trọng nhất trong tiến trình điều trị niềng răng. Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tổng quá và xác định nguyên nhân gây hô vẩu. Đây là bước vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến cả quá trình điều trị của bạn.

thuc-don-an-uong-khi-nieng-rang-chinh-nha-6

  • Lập kế hoạch điều trị

Sau khi đã kiểm tra và xác định được nguyên nhân gây hô hoặc vẩu, bác sĩ sẽ lập kế hoạch điều trị chi tiết. Tùy thuộc vào tình trạng hô như thế nào mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn niềng răng mắc cài hoặc niềng răng không mắc cài, đồng thời mỗi loại sẽ tương ứng với thời gian niềng răng sẽ khác nhau.

  • Lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện

Việc niềng răng tại các cơ sở nha khoa uy tín sẽ sẽ đảm bảo hiệu quả tối đa vì bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao thăm khám và tư vấn. Đảm bảo quy trình điều trị niềng răng diễn ra đúng theo kế hoạch đặt ra ngay từ ban đầu, tiết kiệm thời gian.

Tư vấn về vấn đề niềng răng nha khoa 2
Nhiều loại khí cụ nha khoa để bạn lựa chọn*

Đồng thời, sau khi niềng răng, bạn sẽ được các BS hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà đúng cách để bảo vệ sức khỏe răng miệng và không ảnh hưởng đến kết quả niềng răng. Lưu ý, bạn nên tái khám đúng hẹn theo lịch của bác sĩ để có được kết quả niềng răng tốt nhất.

Niềng răng ở đâu hiệu quả?

Bên cạnh nắm rõ những tư vấn về vấn đề niềng răng nha khoa, bạn cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín để thực hiện kỹ thuật này. Xin giới thiệu đến các bạn nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ uy tín. Tại đây có đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và từng đi tu nghiệp ở nước ngoài.  Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề niềng răng, cũng như niềng răng giá bao nhiêu cho trường hợp của bạn, BS. Nguyễn Quang Tiến, Th.S. niềng răng ĐH Munster, Đức sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho bạn.

Tư vấn về vấn đề niềng răng nha khoa 3
Tư vấn về vấn đề niềng răng nha khoa*

Trên đây là những tư vấn về vấn đề niềng răng nha khoa, để niềng răng hiệu quả, cũng như biết được niềng răng giá bao nhiêu cho trường hợp của bạn, hãy liên hệ trực tiếp với cơ sở nha khoa uy tín, nơi có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để giúp bạn niềng răng chỉnh nha một cách hiệu quả nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN