NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng hô móm như thế nào?

Facebook
Niềng răng hô móm như thế nào? Ai trong chúng ta cũng muốn mình được sở hữu hàm răng đều, đẹp, sáng bóng. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Những người không may bị hô, móm cần đến phương pháp niềng răng để giúp bạn điều chỉnh lại hàm răng của mình. Bạn muốn tìm hiểu Niềng răng hô móm như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về vấn đề này.

Niềng răng hô móm như thế nào?

Đối với những trường hợp răng bị răng hô, móm thì hai hàm răng phát triển gây mất thẩm mỹ khuôn mặt và nụ cười. Răng hô móm gây mặc cảm tự tin cho bệnh vừa gây khó khăn trong vấn đề vệ sinh răng miệng dẫn đến các bệnh răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu…
Niềng răng hô móm như thế nào? 1
Niềng răng hô móm như thế nào?
Chính vì những nguyên nhân này mà niềng răng hô móm có rất nhiều phương pháp để bạn lựa chọn. Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, niềng răng đã có  sự đa dạng của các hình thức, các dạng mắc cài khác nhau để bạn có thể thỏa mái lựa chọn một hình thức phù hợp với tình trạng răng, công việc cũng như túi tiền của mình. Các phương pháp niềng răng mà bạn có thể lựa chọn bao gồm niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài inox hoặc những hình thức niềng răng cao cấp như niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài…
Khi niềng răng, BS sẽ dùng mắc cài dính vào trong răng để điều chỉnh răng về đúng vị trí cải thiện tình trạng hô móm. Để đạt được kết quả như ý muốn, khác với những phương pháp thẫm mỹ khác, bạn phải cần thời gian từ 1,5 – 2,5 năm. Tuy nhiên, tùy theo kế hoạch điều trị của Bs cũng như tình trạng răng của bạn mà thời gian niềng răng có thể dài hoặc ngắn hơn. Nếu bạn tuân thủ theo lịch trình của BS và tái khám đúng hẹn thì thời gian niềng răng có thể được rút ngắn lại.
Niềng răng hô móm như thế nào? 2
Quy trình gắn các mắc cài lên răng

 Niềng răng giá bao nhiêu?

Chi phí của việc niềng răng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sử dụng loại mắc cài nào, sử dụng phương pháp nào. Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có mức chi phí khác nhau. Dưới đây là bảng giá chi tiết niềng răng giá bao nhiêu để các bạn có thể tham khảo:
-Niềng răng mắc cài Inox:  20- 26 triệu
Niềng răng mắc cài sứ: 28- 34 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: 40- 45 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign: 80-90 triệu
Niềng răng mặt trong:  90-100 triệu
Niềng răng hô móm như thế nào? 3
Răng đều đẹp cho nụ cười tươi*
Để được tư vấn chi tiết hơn về niềng răng hô móm như thế nào, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được Bs tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng của bạn.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN