NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng không mắc cài hiệu quả như thế nào?

Facebook

Niềng răng không mắc cài hiệu quả như thế nào thưa bác sĩ? Khuyết điểm răng hô khiến em mất tự tin khi giao tiếp với mọi người. Mọi người khuyên em nên đi niềng răng để khắc phục được khuyết điểm này. Tuy nhiên, em còn băn khoăn vấn đề trên. Vậy mong sớm nhận được câu trả lời. (Thu Huyền – 27 tuổi, Quận 5)

Giải đáp băn khoăn:

Chào Thu Huyền!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Băn khoăn: Niềng răng không mắc cài hiệu quả như thế nào? của bạn sẽ được các bác sĩ Nha khoa hỗ trợ giải đáp như sau:

Niềng răng không mắc cài hiệu quả như thế nào? 1
Niềng răng không mắc cài hiệu quả như thế nào? *

Niềng răng không mắc cài hiệu quả như thế nào?

Niềng răng không mắc cài ra đời là một phát minh của công nghệ niềng răng. Thay vì sử dụng những chiếc mắc cài để niềng răng thì niềng răng không mắc cài sử dụng khay nhựa trong suốt để niềng răng. Ưu điểm của phương pháp niềng răng không mắc cài là rất thẫm mỹ vì những chiếc khay niềng răng trong suốt, ôm chặt lấy răng nên sẽ không ai phát hiện ra bạn đang niềng răng.

Hơn nữa, niềng răng không mắc cài rất tiện lợi, tháo lắp dễ dàng, phù hợp cho những bệnh nhân ở xa không có điều kiện tái khám thường xuyên. Niềng răng không mắc cài, bạn sẽ được thỏa mái tháo niềng răng lúc cần thiết để hội họp hay thưởng thức những món ăn ngon.. Niềng răng không mắc cài rất hiệu quả. Sau khoảng thời gian đeo mắc cài từ 18 tháng đến 24 tháng bạn sẽ được sở hữu hàm răng đều, đẹp như ý muốn.

Niềng răng không mắc cài có những dạng nào?

Niềng răng không mắc cài có hai loại khác nhau để bạn lựa chọn tùy vào điều kiện của bạn:

Niềng răng không mắc cài hiệu quả như thế nào? 2
Niềng răng Invisalign và niềng răng Clear Alginer *

Niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign là một dạng niềng răng không mắc cài nhưng sử dụng chất liệu rất cao cấp vì vậy chi phí hơi cao. Khay nhựa dùng để niềng răng Invisalign của Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ sản xuất ra do vậy mới có tên gọi niềng răng Invisalign. Khay nhựa để niềng răng mà bạn sẽ sử dụng. Các khay niềng răng này sẽ được thay mới sau mỗi 2 tuần và trong suốt quá trình niềng răng từ 18 đến 36 tháng tùy từng trường hợp, bạn sẽ dùng từ 25 – 40 khay trong thời gian. Số lượng khay sử dụng để niềng răng và thời gian niềng răng khác nhau nên chi phí niềng răng cũng sẽ khác nhau. Thông thường chi phí niềng răng Invisalign dao động từ 90 đến 120 triệu đồng.

Niềng răng không mắc cài Clear Alginer: Đây là sản phẩm ứng dụng công nghệ niềng răng Invisalign. Phương pháp thực hiện niềng răng Clear Alginer cũng giống như niềng răng Invisalign tuy nhiên các khay niềng răng được sản xuất tại Việt Nam nên chi phí niềng răng không mắc cài Clear Alginer sẽ thấp hơn niềng răng không mắc cài Invisalign. Chi phí niềng răng không mắc cài Clear Alginer dao động từ 25 triệu – 50 triệu tùy từng trường hợp.

Niềng răng không mắc cài hiệu quả như thế nào? 3
Niềng răng không mắc cài dễ dàng tháo lắp *

Các dịch vụ niềng răng không mắc cài trên phải được thực hiện bởi những BS có tay nghề cao, có kỹ thuật và con mắt thẫm mỹ trong nghề. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ để đến với cơ sở nha khoa uy tín và thực hiện niềng răng không mắc cài.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN