NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Điều chỉnh răng hô bằng niềng răng

Facebook
Điều chỉnh răng hô bằng niềng răng – Răng hô là một dạng bệnh lý nha khoa tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại khiến cho bệnh nhân cảm thấy tự ti, mặc cảm. Tuy nhiên, răng hô hiện nay có thể cải thiện hoàn toàn nhờ vào phương pháp niềng răng. Điều chỉnh răng hô móm bằng niềng răng có những cách nào, chi phí ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về vấn đề này bạn nhé.

Điều chỉnh răng hô bằng niềng răng

Răng hô gây nên không ít phiền toái cho chủ nhân. Trước hết là vấn đề thẩm mỹ nụ cười, răng hô khiến cho bệnh nhân cảm thấy mất tự tin, ngại ngùng khi giao tiếp, cười nói với người khác. Từ đó ảnh hưởng đến chất lượng công việc cũng như cuộc sống.  Hơn nữa, răng hô còn là nguyên nhân khiến bạn gặp khó khăn trong vấn đề vệ sinh răng miệng dẫn đến các bệnh răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu… Đây là những bệnh lý nha khoa rất nguy hiểm dễ khiến bạn bị mất răng.

Điều chỉnh răng hô bằng niềng răng 1
Điều chỉnh răng hô bằng niềng răng

Điều chỉnh răng hô bằng niềng răng là giải pháp hiệu quả nhất để phục hồi thẩm mỹ của hàm răng. Khi niềng răng, BS sẽ sử dụng mắc cài lên răng và giúp răng dịch chuyển đến vị trí mà bạn mong muốn. Sau khi hoàn thành quy trình niềng răng, bạn sẽ có hàm răng đẹp, đều như ý muốn.  Niềng răng là một quy trình khép kín đòi hỏi kỹ thuật cao vì vậy, khi muốn niềng răng hô móm, bạn nên tìm hiểu thêm thông tin để đến cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị hiện đại để thực hiện niềng răng. Bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

Điều chỉnh răng hô bằng niềng răng 2
Quy trình khép kín đòi hỏi kỹ thuật cao

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, niềng răng hô hiện nay đã có  sự đa dạng của các hình thức, các dạng mắc cài khác nhau để bạn có thể thỏa mái lựa chọn một hình thức phù hợp với mình. Các phương pháp điều chỉnh răng hô bằng niềng răng mà bạn có thể lựa chọn bao gồm niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài inox hoặc những hình thức niềng răng cao cấp như niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài…

Điều chỉnh răng hô bằng niềng răng 3
Các hình thức niềng răng phổ biến

Chi phí niềng răng bao nhiêu?

Để biết chính xác chi phí niềng răng bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ khám và tư vấn thêm cho bạn.  Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có mức chi phí khác nhau. Dưới đây là bảng giá chi tiết niềng răng giá bao nhiêu để các bạn có thể tham khảo:

Niềng răng mắc cài Inox20- 26 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28- 34 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ40- 45 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner30-45 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign80-90 triệu
Niềng răng mặt trong90-100 triệu

Để được tư vấn chi tiết hơn về các phương pháp điều chỉnh răng hô bằng niềng răng hiệu quả, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng của bạn.

Bệnh nhân gặp phải tình trạng răng mọc lệch lạc đang thắc mắc niềng răng ở đâu tốt? Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ niềng răng uy tín tại TPHCM, khi đến đây bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp với chi phí phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN