NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng trả góp Cần Thơ- Cần biết những thông tin gì?

Facebook

Niềng răng trả góp Cần Thơ là một trong những dịch vụ đang được nhiều khách hàng hiện nay. Như chúng ta đã biết, niềng răng không chỉ tốn nhiều thời gian mà còn phải mất một khoản chi phí khá lớn. Hiểu được tâm lý của khách hàng, nhiều nha khoa đã đưa ra giải pháp niềng răng trả góp để giúp bạn dễ dàng niềng răng mà không phải quá lo lắng về chi phí. Cùng tìm hiểu về dịch vụ niềng răng trả góp ở Cần Thơ qua bài viết dưới đây.

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ giúp khắc phục các khuyết điểm trên răng như hô móm, lệch lạc, răng thưa… Đem lại cho bạn hàm răng đều đặn và nụ cười thẩm mỹ. Tại Cần Thơ, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, đã có rất nhiều cơ sở nha khoa mọc lên với nhiều dịch vụ hấp dẫn. Vậy đâu là niềng răng trả góp cần thơ uy tín?

Niềng răng trả góp Cần Thơ - Cần biết những thông tin gì? 1
Niềng răng trả góp Cần Thơ*

Niềng răng trả góp Cần Thơ ở đâu?

Bên cạnh những cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng thì vẫn tồn tại rất nhiều những phòng khám làm ăn vì lợi nhuận, không đặt lợi ích của khách hàng lên trên. Niềng răng tại các nha khoa kém chất lượng sẽ không đem lại hiệu quả thẩm mỹ mà còn gây ra những biến chứng nguy hiểm. Cần Thơ cũng là một thành phố đang trên đà phát triển, nhiều nha khoa mọc lên ngày càng nhiều với những chương trình niềng răng trả góp Cần Thơ được nhiều khách hàng sử dụng.

Niềng răng trả góp Cần Thơ - Cần biết những thông tin gì? 2
Phương pháp niềng răng không mắc cài*

Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn tại Cần Thơ là địa chỉ nha khoa uy tín, là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Được hình thành và phát triển gần 20 năm, với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề giỏi, có trình độ chuyên môn cao, thiết bị kỹ thuật hiện đại sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng sau khi niềng răng tại đây. Bác sĩ Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn đều được đào tạo và tốt nghiệp tại trường Đại Học y Dược và đã từng trải qua nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài như Nhật, Pháp , Đức. Khách hàng là những người có thu nhập thấp và không thể trả chi phí niềng răng một lần, nha khoa vẫn tạo điều kiện cho bạn niềng răng trả góp.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, khi mà công nghệ nha khoa ngày càng phát triển thì có rất nhiều phương pháp niềng răng ra đời, mỗi phương pháp có ưu nhược điểm khác nhau và chi phí niềng răng cũng khác nhau. Chính vì vậy, khi thực hiện niềng răng trả góp Cần Thơ, bạn nên tìm hiểu về chi phí của từng phương pháp niềng răng và bảng giá nha khoa cần thơ.

Niềng răng trả góp Cần Thơ - Cần biết những thông tin gì? 3
Niềng răng mắc cài có chi phí thấp*

Niềng răng mắc cài

Đây là phương pháp niềng răng truyền thống nhưng vẫn được nhiều khách hàng áp dụng hiện nay. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung, tác động lực kéo lên răng để giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí trên cung hàm. Ưu điểm của niềng răng mắc cài là lực kéo ổn định, răng dịch chuyển nhanh chóng, đem lại kết quả cao. Nhược điểm tính thẩm mỹ thấp vì màu sắc của mắc cài, khiến bạn không tự tin khi giao tiếp. Tuy nhiên, đây có lẽ là giải pháp cho những khách hàng muốn niềng răng tiết kiệm chi phí. Niềng răng mắc cài có chi phí thấp hơn so với các phương pháp niềng răng hiện đại.

Niềng răng trả góp Cần Thơ - Cần biết những thông tin gì? 4
Niềng răng an toàn tại bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn*

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài là phương pháp chỉnh nha hiện đại, thay vì sử dụng mắc cài thì bác sĩ sẽ sử dụng khay niềng răng được thiết kế riêng biệt cho từng khách hàng. Khay niềng răng có màu sắc trong suốt nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao, bạn có thể tự tin giao tiếp mà không ko bị phát hiện. Qua mỗi giai đoạn, khay niềng sẽ được thay và điều chỉnh lực kéo phù hợp giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí. Nhược điểm lớn nhất của phương pháp này là cho phí thực hiện khá cao.

Như vậy, để niềng răng trả góp Cần Thơ an toàn và uy tín, bạn nên lựa chọn cho mình cơ sở nha khoa chất lượng và nên tìm hiểu về chi phí niềng răng trước khi thực hiện. Nếu còn điều gì thắc mắc về dịch vụ niềng răng, bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn để được chuyên gia giải đáp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN