NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu?

Facebook
Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu? Khi niềng răng bằng các phương pháp truyền thống việc đầu tiên bạn cảm nhận được đó là sự khó chịu, vướng víu, khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng, không thoải mái khi giao tiếp. Chính vì vậy giải pháp niềng răng tháo lắp ra đời đây là phương pháp được nhiều người chọn lựa bởi tính thẩm mỹ và sự tiện lợi mà nó mang lại, cũng là giải pháp niềng răng mang lại hiệu quả tốt nhất được mọi người đánh giá cao.

Niềng răng tháo lắp là gì?

Niềng răng tháo lắp là phương pháp chỉnh hình răng miệng bằng việc sử dụng các khay niềng răng trong suốt, được gắn ôm chặc vào răng và tháo lắp dễ dàng.  Việc mang khay niềng răng tháo lắp này sẽ giúp nắn chỉnh hình răng miệng của bạn như: răng lệch lạc, răng hô… về vị trí mà bạn mong muốn. Lúc đầu khi mới mang khay niềng răng bạn sẽ có cảm giác hơi khó chịu một tí, phát âm của bạn cũng thay đổi, những khi đeo vài ngày khay niềng những vấn đề trên sẽ không còn nữa.

 Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu? 1
Sở hữu hàm răng đều đặn là điều ai cũng mong muốn

Hiện tại niềng răng tháo lắp có 2 loại là: niềng răng Invisalign và niềng răng Clear aligner, tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của các bệnh lý về răng mà các bạn chọn giải pháp niềng răng nào cho phù hợp. Ưu điểm của việc niềng răng tháo lắp là:

  • Mang lại tính thẩm mỹ cao vì khay niềng răng làm bằng chất liệu nhựa trong suốt ôm sát vào răng nhìn trông rất tự nhiên.
  • Việc mang khay niềng răng sẽ không làm tổn hại đến chân răng, nướu như việc sử dụng các khí cụ niềng răng bằng kim loại.
  • Thời gian niềng bẳng phương pháp này cũng được rút ngắn từ 3 tháng đến 1 năm, thay vì mất khoản một vài năm như việc niềng răng bằng phương pháp truyền thống.
  • Việc tháo lắp tùy ý khiến cho bạn vệ sinh chăm sóc răng miệng của mình cũng dễ dàng hơn, ăn uống cũng thoải mái hơn.

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu?

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn phương pháp niềng răng nào. Niềng răng tháo lắp có 2 loại phổ biến nhất đó là: niềng răng Invisalign và niềng răng Clear Aligner.

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu? 2
Khay niềng răng trong suốt giàu thẩm mỹ
  • Niềng răng Invisalign: với việc lựa chọn giải pháp này để niềng răng thì các bác sĩ nha khoa sẽ chụp hình, lấy mẫu hàm, lấy các số liệu hàm từ đó sẽ tạo ra ra khay niềng răng cho phù hợp với từng bệnh nhân. Khay niềng răng invisalign này sẽ được phân tích bởi  các kỹ thuật viên invisalign và được sản xuất trên dây chuyên hiện đại của trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy Co ở Mỹ. Niềng răng invisalign sẽ mang lại độ chính sát và hiệu quả cao trong quá trình niềng răng vì thế mà giá thành của niềng răng invisalign của khá cao nó dao động trong khoảng  70.000.000 – 120.000.000 VNĐ
  • Niềng răng Clear Aligner: Khay niềng Clear Aligner được thực hiện thủ công và được phân tích thiết kế, sản xuất ngay tại trung tâm nha khoa. Với việc sử dụng khay niềng răng này tuy không có độ chính xác cao như niềng răng invisalign những kết quả có được không khác gì so với việc niềng răng Invisalign. Giá niềng răng Clear Aligner dao động trong khoảng 35.000.000 – 55.000.000 VNĐ.

Với mỗi tình trạng răng miệng và cơ địa khác nhau sẽ tương thích với một khí cụ nha khoa khác nhau. Chính vì vậy, để biết cụ thể niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu, bạn nên đến trực tiếp cơ khoa nha khoa để các nha sĩ tư vấn cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN