NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Ưu điểm của dán răng sứ Veneer

Facebook
Ưu điểm của dán răng sứ Veneer là phương pháp thẩm mỹ cao cấp nhất hiện nay giúp phục hình và giúp bạn có hàm răng thẳng đều, chắc khỏe. Phương pháp này đang ngày được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm này qua bài viết sau đây.

Dán răng sứ Veneer là gì?

Dán răng sứ Veneer là một việc làm cần thiết bảo vệ răng khi răng bị tổn thương quá nhiều, không thể trám lại được nữa hoặc răng chữa tủy rất giòn và dễ bể cũng như duy trì thẩm mỹ nụ cười. Dán răng sứ Veneer được thực hiện bằng cách dùng một lớp sứ mỏng đặt cố định vào vị trí răng cần phục hồi và dán răng sứ Veneer bạn sẽ có chiếc răng mới có màu giống với răng thật nên rất đảm bảo thẩm mỹ, bạn có thể yên tâm với nụ cười tươi, tỏa sáng với những chiếc răng tự nhiên.
Ưu điểm của dán răng sứ Veneer 1
Phương pháp dán răng sứ siêu mỏng*

 Ưu điểm của dán răng sứ Veneer

So với các phương pháp bọc sứ răng cửa khác, răng sứ Veneer có ưu điểm hơn hẳn trong việc phục hình răng cũng như duy trì độ bền chắc của hàm răng.
– Dán răng sứ Veneer yêu cầu mài răng khá ít với độ dày trung bình là 0.6mm. Do mài răng ít, nên bác sĩ có thể bảo tồn được tối đa răng thật và tủy răng, gần 100% trường hợp làm Veneer không cần phải điều trị tủy.
– Mức độ ê buốt của răng sau khi mài cũng ít hơn rất nhiều so với khi làm mão răng sứ. Sau khi dán răng sứ Veneer, bạn vẫn có thể cảm biến với thức ăn như trước đây mà không có gì thay đổi.
– Răng sứ có khả năng tương thích và độ bền cao nên có thể thực hiện tốt các chức năng ăn nhai như bình thường. Hơn nữa hiệu quả có thể duy trì trong thời gian lâu dài.
– Dễ dàng vệ sinh và làm sạch bằng những cách thông thường.
Ưu điểm của dán răng sứ Veneer 2
Ưu điểm của dán răng sứ Veneer là màu sắc tự nhiên như răng thật

Địa chỉ thực hiện an toàn

Để dán răng sứ Veneer an toàn và thẩm mỹ, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Kỹ thuật dán răng sứ Veneer đòi hỏi trình độ và tay nghề của bác sĩ phải có độ chính xác cực kỳ tốt, vì vật liệu sứ chỉ được dán ở mặt ngoài của răng chứ không phải gắn cố định, nên mức lưu giữ và độ bền của mặt dán sứ Veneer sẽ thấp nếu không đạt được những yêu cầu của kỹ thuật đề ra. Vì vậy, bạn phải tìm hiểu kỹ để đến những cơ sở nha khoa uy tín thực hiện.
Các cơ sở nha khoa uy tín sẽ có đội ngũ các bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm chuyên môn cũng như con mắt thẩm mỹ để thực hiện boc rang su cho rang ho bằng dán răng sứ Veneer hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất. Sau khi thực hiện dán răng sứ Veneer, các bác sĩ sẽ tư vấn cách chăm sóc cho răng sao cho duy trì hiệu quả lâu dài nhất.
Ưu điểm của dán răng sứ Veneer 3
Dán răng sứ tại nha khoa uy tín*
Mọi vấn đề về răng miệng để được giải đáp một cách cụ thể bạn vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp nha khoa để được bác sĩ khám và tư vấn chi tiết.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN