NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng cho răng bị hô có đau không?

Facebook

Niềng răng cho răng bị hô có đau không? Là câu hỏi em muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp em. Khuyết điểm hô khiến em mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh, vì vậy em có ý định đi niềng răng. Tuy nhiên đang còn băn khoăn vấn đề trên. Mong sớm nhận được câu trả lời. (Kim Oanh – 25 tuổi, Tp. Đà Nẵng)

Giải đáp thắc mắc:
Chào bạn Kim Oanh!
Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Niềng răng cho răng bị hô có đau không? của bạn sẽ được giải đáp như sau:
Niềng răng cho răng bị hô có đau không? 1
Điều trị hàm răng với phương pháp niềng răng

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Niềng răng là gì?

Niềng răng là quá trình điều chỉnh răng bằng khí cụ nha khoa là các loại mắc cài niềng răng tác động lên răng khiến răng dịch chuyển về đúng vị trí. Niềng răng có hai loại là niềng răng gắn mắc cài và niềng răng không mắc cài. Các phương pháp niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong là niềng răng mắc cài.

Niềng răng không mắc cài có hai dạng: niềng răng Invisalign và niềng răng Clear Alginer.Các phương pháp này đều mang lại hiệu quả niềng răng  tuy nhiên mỗi phương pháp có những ưu nhược điểm  khác nhau và phù hợp với mỗi trường hợp khác nhau vì vậy khi đến cơ sở nha khoa để niềng răng, Bs sẽ thăm khám và tư vấn loại mắc cài thích hợp cho bạn.

Niềng răng cho răng bị hô có đau không? 2
Kỹ thuật niềng răng hô

Niềng răng cho trường hợp răng bị hô có đau không?

Câu trả lời là không. Niềng răng không làm cho bạn cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Tuy nhiên, với một số phương pháp như niềng răng mặt trong,  niềng răng mắc cài, bệnh nhân có thể sẽ cảm thấy hơi khó chịu tại vị trí gắn mắc cài trong những ngày đầu do chưa quen. Bạn cũng có thể pha nước muối loãng súc miệng để giảm cảm giác khó chịu khi gắn mắc cài. Sau khoảng thời gian vài ngày đến 1 tuần, bạn sẽ hoàn toàn làm quen với những chiếc mắc cài và sẽ không còn cảm thấy đau nữa.

Điều quan trọng để niềng răng hiệu quả mà không đau đớn là bạn phải tìm hiểu để đến đúng cơ sở nha khoa uy tín thực hiện cấy ghép Implant. các cơ sở nha khoa uy tín sẽ có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cấy ghép Implant nha khoa cùng với các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc niềng răng. Vì vậy, khi đến nha khoa uy tín để niềng răng, bạn sẽ có được kết quả tốt nhất. Chi phí thực hiện cấy ghép Implant tại các cơ sở nha khoa uy tín cũng được các BS tính toán rất phù hợp với túi tiền của người Việt Nam.

Khuyết điểm hàm hô
Niềng răng cho răng bị hô có đau không? 3

Những chia sẻ của chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về niềng răng cho trường hợp răng hô. Bạn hãy tìm hiểu để đến với cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn giúp có sự lựa chọn đúng đắn.

Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện bọc răng thẩm mỹ theo quy trình đạt chuẩn. Bệnh nhân sẽ được tư vấn phương pháp làm răng sứ phù hợp với tình trạng răng miệng hiện tại, từ đó sở hữu nụ cười tự tin, hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN