NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Xinh hơn nhờ niềng răng khểnh

Facebook

Xinh hơn nhờ niềng răng khểnh – Răng khểnh cùng với má lúm đồng tiền là nét duyên trên khuôn mặt. Tuy nhiên có vài trường hợp răng khểnh lại mọc khá thô kệch, lệch lạc khiến khuôn mặt trở nên mất cân đối. Trong trường hợp này, niềng răng khểnh là việc làm cần thiết. Xinh hơn nhờ niềng răng khểnh đang là vấn đề được nhiều người quan tâm đến thẫm mỹ tìm hiểu.

Xinh hơn nhờ niềng răng khểnh 1
Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ *

Xinh hơn nhờ niềng răng khểnh

Niềng răng khểnh là phương pháp cần thiết để mang lại thẫm mỹ nụ cười cho những trường hợp răng khểnh mọc không hài hòa với khuôn mặt, kích thước quá to hoặc nhỏ hoặc mọc hai bên mà người ta thường gọi là răng nanh. Rất nhiều trường hợp xinh hơn rất nhiều sau khi niềng răng khểnh như các ca sĩ nổi tiếng Bảo Thy, Hồng Nhung…

Đồng thời, Niềng răng khểnh sẽ khắc phục những khó khăn do răng khểnh lệch lạc gây ra như vệ sinh răng miệng gặp khó khăn dẫn đến dễ phát sinh một số bệnh răng miệng như: sâu răng, nha chu…Niềng răng  có nhiều phương pháp để bạn lựa chọn như niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài… Mỗi phương pháp có những ưu điểm khác nhau và tùy thuộc vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp niềng răng khểnh thích hợp.

Xinh hơn nhờ niềng răng khểnh 2
Xinh hơn nhờ niềng răng khểnh *

Địa chỉ niềng răng khểnh uy tín

Niềng răng khểnh cũng như các phương pháp niềng răng khác cũng không có những yêu cầu quá cao tuy nhiên để niềng răng đẹp và hiệu quả, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm chỉnh hình nha khoa lâu năm (từ 7 năm trở lên), cơ sở có trang thiết bị hiện đại để thực hiện.

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở uy tín thực hiện quy trình niềng răng khểnh đạt yêu cầu. Trung tâm có đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực niềng răng, có bằng cấp về lĩnh vực niềng răng, có người đã tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Tay nghề và con mắt thẫm mỹ của các bác sĩ nha khoa sẽ giúp quá trình niềng thuận lợi với thao tác chuẩn xác và hiệu quả nhất. Ngoài ra, Trung tâm nha khoa Đăng Lưu còn có hệ thống máy móc trang thiết bị phục vụ niềng răng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Những điều kiện tốt nhất tại nha khoa Đăng Lưu sẽ đảm bảo cho việc niềng răng khểnh cải thiện cười hở lợi đạt kết quả tốt nhất.

Xinh hơn nhờ niềng răng khểnh 3
Niềng răng mang lại nụ cười tự tin *

Những chia sẻ của chúng tôi về xinh hơn nhờ niềng răng khểnh hy vọng  sẽ giúp bạn có thêm thông tin niềng răng khểnh. Để biết thêm chi tiết, bạn nên liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn thêm.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN