NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

3 cách để biết bọc răng sứ loại nào tốt nhất

Facebook

Bọc răng sứ loại nào tốt? Là một phương pháp phục hình răng sứ mang nhiều ưu điểm vượt trội, bọc răng sứ đang dần lấy được niềm tin của đông đảo khách hàng. Song, khi mắc phải các vấn đề về hình dạng và màu sắc trên răng và có nhu cầu bọc răng sứ thì việc lựa chọn loại răng nào phù hợp nhất không phải là một chuyện dễ dàng gì. Hiểu được điều này, chúng tôi xin chia sử 3 cách nhận biết bọc răng sứ loại nào tốt nhất.

Với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao, các hình thức phục hình răng sứ ngày càng được áp dụng rộng rãi, kéo theo đó là sự ra đời và đưa vào sử dụng của đa dạng các loại răng sứ khiến nhiều khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu của bản thân, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình loại răng phù hợp nhất.

3 cách để biết bọc răng sứ loại nào tốt nhất 1
Nên lựa chọn loại răng sứ phù hợp với mình

Bọc răng sứ như thế nào?

Bọc răng sứ là hình thức sử dụng răng giả được chế tác bằng sứ phủ lên răng chiếc răng mang khuyết điểm về hình thể hoặc màu sắc nhằm phục hồi răng về trạng thái như ban đầu. Cũng như các phương pháp nha khoa khác, bọc răng sứ được tiến hành sau khi được các nha sĩ kiểm tra, phân tích và tư vấn kỹ càng.

Bọc răng sứ là kỹ thuật phục hình răng hiện đại thông qua quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Trước khi thực hiện bọc răng sứ, quý khách hàng sẽ được gây tê và lấy dấu răng. Tiếp đó là vệ sinh vùng răng miệng và gây tê toàn bộ vùng khoang miệng. Các thao tác này giúp quá trình nha khoa diễn ra an toàn và nhẹ nhàng hơn.

3 cách để biết bọc răng sứ loại nào tốt nhất 2
Bọc răng sứ mang lại kết quả thẩm mỹ cao*

Nếu việc sở hữu chiếc răng bị sứt mẻ, gãy vỡ, thưa, nhiễm màu nặng… mang lại nhiều phiền toái cho bạn về vấn đề thẩm mỹ cũng như sức khỏe răng miệng thì bọc răng sứ sẽ giúp bạn giải quyết ổn thỏa những khuyết điểm trên. Tuy nhiên, để kết quả phục hình răng đạt như mong đợi, bạn cần lựa chọn cho mình địa chỉ bọc răng sứ uy tín.

Cách nhận biết bọc răng sứ loại nào tốt

Với mỗi trường hợp khuyết điểm trên răng, cơ địa và điều kiện kinh tế khác nhau sẽ phù hợp với từng loại răng sứ khác nhau. Do đó, để nắm rõ bọc răng sứ loại nào tốt với mình, bạn cần tìm hiểu các thông tin như sau:

Tính chất

Mỗi một loại răng sứ được chế tác với một chất liệu riêng dẫn tới tính chất đặc điểm cũng không giống nhau. Song, răng sứ tốt nhất định phải chịu được áp dụng lớn, có tuổi thọ cao và bền bỉ, kết quả  phục hình được duy trì lâu dài. Hơn nữa, răng sứ phải đảm bảo được chức năng nhai như răng thật.

3 cách để biết bọc răng sứ loại nào tốt nhất 3
Có nhiều loại răng sứ để bạn lựa chọn

Thẩm mỹ

Răng là yếu tố góp phần quyết định thẩm mỹ gương mặt. Vì vậy, răng sứ tốt phải được chế tác giống với răng thật về màu sắc, hình dạng và kích thước. Bên cạnh đó, khi gắn vào trên cung hàm, chiếc răng sứ phải trùng khớp với răng hàm, tạo một cung hàm tự nhiên nhất.

Chi phí

Với một chiếc răng sứ cao cấp và mang nhiều ưu điểm nổi trội hơn cũng đồng nghĩa với việc chi phí thực hiện sẽ cao hơn. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này. Bởi hiện nay có rất nhiều loại răng sứ thẩm mỹ ra đời và được áp dụng với nhiều chi phí khác nhau. Tùy vào kinh tế của bản thân, bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN