NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chi phí niềng răng hô vẩu

Facebook

Chi phí niềng răng hô vẩu – Răng hô vẩu một bệnh lý nha khoa tuy không nguy hiểm nhiều nhưng khiến bệnh nhân khổ sở không ít vì nhìn mất thẫm mỹ khuôn mặt. Niềng răng là công nghệ nha khoa được nhiều người sử dụng để điều chỉnh răng hô vẩu một cách hiệu quả mà không đau đớn. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan ở bài viết dưới đây.

Chi phí niềng răng hô vẩu 1
Niềng răng vẩu thẩm mỹ *

Ngày nay, xương hàm của con người đã có nhiều tiến hóa cả chiều rộng và chiều dài nhưng có một vài trường hợp đột biến di truyền nào đấy lại khiến xương hàm trên phát triển vượt bậc gây tình trạng hô vẩu. Răng hô là tình trạng hai hàm phát triển không đều nhau, khi bị hô, hàm trên phát triển mạnh hơn so với hàm dưới khiến hàm trên bị đưa ra ngoài rất mất thẫm mỹ. Ngoài ra, răng hô vẩu còn do những tác động như mút tay, chống cằm…của trẻ cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của hàm gây ra hô.

Vì sao phải niềng răng hô vẩu?

Nhiều người nghĩ răng không nên niềng răng hô vì niềng răng chỉ có giá trị thẫm mỹ thôi. Tuy nhiên đó là một quan niệm sai lầm. Niềng răng hô có rất nhiều tác dụng như sau:

* Thẫm mỹ: Niềng răng giúp sắp xếp, di chuyển các răng đến vị trí mong muốn giúp hàm răng được đều, đẹp hơn, nụ cười hoàn hảo hơn.

* Tăng cường sức nhai, điều chỉnh khớp cắn: Mỗi răng trên hàm có một vị trí và chức năng khác nhau. Khi răng bị hô, móm, mọc lệch lạc thì sẽ ảnh hưởng đến sức nhai cũng như khớp cắn, đây là nguyên nhân dẫn đến một số bệnh lý như tim mạch, đau thái dương…vì vậy bạn nên niềng răng để điều chỉnh khớp cắn.

Chi phí niềng răng hô vẩu 2
Răng hô gây mất thẫm mỹ nụ cười *

* Vệ sinh răng miệng tốt hơn: Răng mọc đều đặn còn giúp cho việc vệ sinh răng miệng dễ dàng, nguy cơ mắc các bệnh như viêm nướu, sâu răng sẽ thấp hơn.

* Duy trì hàm răng khỏe mạnh lâu dài: Việc niềng răng sẽ giúp bạn phòng tránh được những vấn đề răng miệng như hiện tượng nghiến chặt răng, mài mòn răng do răng răng hô bị nhô răng ngoài.

Chi phí niềng răng hô vẩu là bao nhiêu?

Chi phí niềng răng hô vẩu phụ thuộc vào tình trạng răng cũng như phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn. Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có mức chi phí khác nhau. Dưới đây là bảng giá chi tiết niềng răng giá bao nhiêu để các bạn có thể tham khảo:

Niềng răng mắc cài Inox20- 26 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28- 34 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ40- 45 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner30-45 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign80-90 triệu
Niềng răng mặt trong90-100 triệu
Chi phí niềng răng hô vẩu 3
Chi phí niềng răng phụ thuộc vào loại khí cụ bạn chọn*

Mức chi phí niềng răng hô vẩu trên sẽ dao động tùy theo tình trạng hô vẩu của răng và loại mắc cài mà bạn sử dụng. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được Bs tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN