NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bạn nghĩ gì về vấn đề niềng răng có hôn được không

Facebook

Niềng răng có hôn được không? Băn khoăn được nhiều bạn trẻ giấu tên thắc mắc và gửi về chuyên mục tư vấn Nha khoa. Phương pháp niềng răng hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn để dịch chuyển răng về những vị trí như ý muốn. Để có được lời giải đáp cho băn khoăn trên, các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo bài viết dưới đây.

Bạn nghĩ gì về vấn đề niềng răng có hôn được không

Niềng răng có hôn được không – Đang trong thời gian niềng răng thì việc trao nụ hôn cho nhau vẫn có thể diễn ra bình thường. Tuy nhiên, trong những thời gian đầu các bạn nên kiêng cữ, vì khoảng thời gian đầu niềng răng hơi có cảm giác đau, do quá trình dịch chuyển răng. Đồng thời, thời gian mới niềng răng do chưa quen nên mọi người còn có cảm giác khó chịu, vì vậy việc hôn cũng trở nên khó khăn và không được linh hoạt.

Bạn nghĩ gì về vấn đề niềng răng có hôn được không 1
Bạn nghĩ gì về vấn đề niềng răng có hôn được không

Ngoài ra, thời gian niềng răng khểnh các bạn cũng nên lưu ý đến một số vấn đề về vệ sinh răng miệng hợp lý. Chế độ sinh hoạt cũng có thể thay đổi và ăn uống cũng có thể thay để theo để sớm mang lại kết quả niềng răng như ý muốn. Vì vậy, hôn trong thời gian niềng răng thẩm mỹ các bạn cũng cần hạn chế nhé!

Phương pháp niềng răng hiện đại – Bí kíp giữ lửa tình yêu

Sự phát triển công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời các phương pháp niềng răng khác nhau như: niềng răng bằng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài sứ tự buộc, niềng răng không mắc cài invisalign,… Mỗi một kỹ thuật niềng răng có những ưu, nhược điểm riêng biệt và mang lại kết quả hài lòng cho mọi người.

Bạn nghĩ gì về vấn đề niềng răng có hôn được không 2
Niềng răng khắc phục tình trạng sai lệch*

Tuy nhiên, không phải phương pháp niềng răng nào cũng mang lại sự tự tin và cảm giác thoải mái cho các bạn. Kỹ thuật niềng răng không mắc cài invisalign là một trong những phương pháp niềng răng hiện đại và sớm mang lại kết quả như ý muốn cho khách hàng.

Niềng răng invisalign không những đạt yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ và đây là một trong những phương pháp niềng răng không làm thay đổi lối sinh hoạt và không cản trở những vấn đề riêng tư tế nhị của các bạn. Cứ cách 10 ngày các bạn sẽ tiến hành thay khay niềng răng 1 lần và nhớ tái khám định kỳ 6 tháng/ lần để được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám sau thời gian niềng răng.

Bạn nghĩ gì về vấn đề niềng răng có hôn được không 3
Niềng răng invisalign thuận tiện trong việc tháo lắp *

Hiện nay, giá niềng răng invisalign dao động trong khoảng từ 16 triệu đến 72 triệu, tùy thuộc vào thời gian niềng răng của mỗi người sẽ có mức chi phí khác nhau. Các bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về phương pháp niềng răng cũng như địa chỉ thực hiện để sớm mang lại được kết quả như ý muốn.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp nhằm giải đáp vấn đề niềng răng có hôn được không của các bạn. Niềng răng thẩm mỹ một trong những giải pháp sớm mang lại cho mọi người hàm răng đều và một nụ cười tự tin.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN