NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chi phí niềng răng không mắc cài bao nhiêu?

Facebook

Chi phí niềng răng không mắc cài bao nhiêu? Là băn khoăn em muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ giải đáp giúp em. Khuyết điểm răng hô nên em muốn đi niềng răng để khắc phục, tuy nhiên em còn băn khoăn về khoản chi phí. Mong sớm nhận được câu trả lời. (Thạch Ngọc – 21 tuổi, Tp. Hà Tĩnh)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Thạch Ngọc đã gửi câu hỏi: Chi phí niềng răng không mắc cài bao nhiêu? về chương trình của chúng tôi. Về vấn đề bạn thắc mắc chúng tôi xin trả lời như sau:

Chi phí niềng răng không mắc cài là như thế nào?

Đúng như bạn đã tìm hiểu, niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt là một phát minh mới của kỹ thuật nha khoa hiện đai, vừa mang lại hiệu quả lại rất an toàn và thẫm mỹ. Niềng răng không mắc cài được đánh giá cao ở tính thẫm mỹ và tiện dụng bởi vì niềng răng trong suốt sử dụng khay nhựa trong suốt rất linh hoạt khi cần thiết bạn có thể tháo ra, bạn có thể thỏa mái tháo niềng răng. Niềng răng không mắc cài không gây vướng víu và người khác cũng không phát hiện được bạn đang niềng răng.

Chi phí niềng răng không mắc cài bao nhiêu ?
Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ *

Chi phí niềng răng không mắc cài bao nhiêu?

Để trả lời cho câu hỏi này, bạn Ngọc cần biết niềng răng không mắc cài hiện nay có hai loại để bạn lựa chọn. Mỗi loại có những ưu điểm khác nhau và mức chi phí khác nhau:

Niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign là niềng răng cao cấp nhất ở Việt Nam hiện nay bởi công nghệ và chất liệu niềng răng đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Để thực hiện niềng răng Invisalign, BS sẽ lấy mẫu dấu răng của bạn rồi gửi đến Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ để các Kỹ thuật viên sản xuất ra khay nhựa. Bạn sẽ dùng 25 – 40 chiếc khay trong thời gian từ 18 đên 24 tháng niềng răng. Niềng răng trong suốt Invisalign là một phương pháp niềng răng tiên tiến, hiện đại và thẫm mỹ tối đa cho răng. Chi phí của niềng răng trong suốt Invisalign dao động từ 70 triệu đến 120 triệu tùy từng trường hợp.

Niềng răng trong suốt Clear Alginer

Niềng răng Clear Alginer cũng là một loại niềng răng tuy nhiên các khay niềng răng được sản xuất tại Việt Nam nên chi phí niềng răng trong suốt Clear Alginer sẽ thấp hơn niềng răng trong suốt Invisalign. Chi phí niềng răng trong suốt Clear Alginer dao động từ 25 triệu – 50 triệu tùy từng trường hợp.

Chi phí niềng răng không mắc cài bao nhiêu? 2
Tham khảo về chi phí thực hiện niềng răng không mắc cài *

Chi phí niềng răng không mắc cài hơi cao so với các loại niềng răng khác nhưng khoản chi phí này phù hợp với kết quả bạn nhận được sau khi niềng răng. Điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu để tìm đến đúng địa chỉ nha khoa phù hợp để thực hiện niềng răng không mắc cài hiệu quả nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN