NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Giới thiệu các loại mắc cài tự đóng trong niềng răng

Facebook

Giới thiệu các loại mắc cài tự đóng trong niềng răng – Theo nghiên cứu của các chuyên gia trong ngành nha khoa về niềng răng mắc cài tự đóng cho thấy được rằng kết quả nông rộng cung răng hiệu quả cao hơn so với niềng răng không mắc cài. Nghiên cứu này được thực hiện tại khoa niềng răng, ĐH Rome “ Tor Vergata”.

Niềng răng với mắc cài tự đóng có nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại mắc cài thông thường khác như lực tác dụng lên răng ổn định, độ thẩm mỹ cao, số lần tái khám ít hơn và ngay cả thời gian nắn chỉnh rút ngắn hơn.

Giới thiệu các loại mắc cài tự đóng trong niềng răng 1
Giới thiệu các loại mắc cài tự đóng trong niềng răng*

Sử dụng mắc cài tự đóng thì việc niềng răng đắt không?

Hiện tại niềng răng với mắc cài tự đóng đã có 3 sự lựa chọn cho bênh nhân nào muốn niềng răng thẩm mỹ. Với 3 sự lựa chọn đồng nghĩa có chia ra 2 mức giá thành khác nhau để bệnh nhân tham khảo.

  • Thứ nhất niềng răng mắc cài Damon, Speed có chi phí khoảng 32.000.000 đến 38.000.000 VNĐ
  • Thứ 2 là mắc cài tự đóng sứ: Từ 32.000.000 đến 45.000.000 VNĐ.
  • Thứ 3 là mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear: Từ 40.000.000 đến 55.000.000 VNĐ.
Giới thiệu các loại mắc cài tự đóng trong niềng răng 2
Khay niềng răng thẩm mỹ

Với mức chi phí niềng răng mắc cài tự đóng như trên các bạn có thể suy nghĩ để lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp. Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các loại mắc cài này.

Đối với loại mắc cài Speed được sản xuất từ canada nhập về và loại mắc cài này được thiết kế nhỏ hơn gấp 3 lần so với mắc cài thường. Bên cạnh đó loại mắc cài tự đóng sứ thì mang lại tính thẩm mỹ cao và bạn có thể tự tin hơn khi mình vẫn mang mắc cài.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN