NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Làm răng sứ không mài răng có được không?

Facebook

Làm răng sứ không mài răng là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ an toàn và hiệu quả đang được khách hàng ưa chuộng hiện nay, phương pháp này hạn chế được sự xâm lấn răng thật mà vẫn đảm bảo được kết quả thẩm mỹ. Với những phương pháp làm răng sứ truyền thống cần tiến hành mài cùi răng khiến khách hàng lo lắng với cảm giác ê buốt. Làm răng sứ không cần mài răng ra đời sẽ đánh đánh tan cảm giác lo sợ của bạn khi bọc răng thẩm mỹ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ này qua bài viết dưới đây.

Làm răng sứ không mài răng với miếng dán sứ veneer là dịch vụ đang rất phổ biến tại các phòng nha, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hành. Tuy nhiên, phương pháp này không phải ai cũng áp dụng được, bạn cần phải trực tiếp gặp bác sĩ để được tư vấn.

Làm răng sứ không mài răng có được không? 1
Làm răng sứ không mài răng với mặt dán siêu mỏng*

Làm răng sứ không mài răng có được không?

Làm răng sứ với mặt dán veneer là sự lựa chọn lý tưởng trong những trường hợp răng gặp phải khuyết điểm. Tuy nhiên, làm răng sứ không mài răng có được hay không còn phải tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của từng khách hàng khác nhau. Phương pháp này sẽ phù hợp trong những trường hợp sau:

  • Răng đổi màu, răng bị nhiễm màu kháng sinh, răng nhiễm fluoride.
  • Răng bị mòn, hình dạng răng ngắn.
  • Trường hợp răng bị sứt mẻ, bể không thể khắc phục bằng trám răng.
  • Răng bị lệch lạc ở mức độ nhẹ, bọc răng sứ cho răng hô.
  • Tình trạng răng thưa không quá nhiều.
Làm răng sứ không mài răng có được không? 2
Bác sĩ thực hiện cần có tay nghề giỏi*

Vì phương pháp này không cần phải mài răng hoặc mài đi một phần rất nhỏ nên nếu sau lệch ơ mức độ lớn thì không thể khắc phục được mà cần phải tiến hành làm răng sứ với phương pháp mài cùi răng hoặc tiến hành niềng răng mới đem lại hiệu quả.

Làm răng sứ không mài răng như thế nào?

Với phương pháp làm răng sứ không mài răng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao mà không phải lo lắng răng thật sẽ bị mài quá nhiều.

Làm răng sứ không mài răng có được không? 3
Mặt dán răng sứ rất mỏng ôn sát vào răng*

Trong lần hẹn đầu tiên, khách hàng sẽ được kiểm tra tình trạng răng miệng, nếu trường hợp mắc phải các bệnh lý răng miệng thì cần phát hiện và điều trị kịp thời để ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm. Sau đó, các sĩ sẽ lấy dấu răng và gửi những thông số về phòng Labo để nhân viên thiết kế mẫu răng sứ cho từng khách hàng khác nhau. Tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành mài răng, quá trình mài răng cần thực hiện đúng kỹ thuật, mài đúng tỉ lệ.

Ở lần hẹn thứ 2, bác sĩ sẽ gắn răng sứ veneer lên bề mặt răng, các mặt dán có độ dày chỉ từ 0,5 đến 0,6 mm, có hình dáng và màu sắc giống răng thật để gắn cố định lên bề mặt răng mà không cần phải thực hiện mài răng như những phương pháp khác. Mặt dán veneer có màu sắc như răng thật, mặt dán sứ sẽ được cố định lên bề mặt răng bằng vật liệu dán nha khoa chuyên dụng vô cùng bền chắc, duy trì màu sắc tự nhiên và tính thẩm mỹ cho răng

Làm răng sứ không mài răng có được không? 4
Hàm răng thẩm mỹ sau khi làm răng sứ mà không cần phải mài răng*

Phục hình với phương pháp làm răng sứ không cần phải mài răng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ tay nghề cao, kỹ thuật chính xác. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn cho mình cơ sở nha khoa an toàn và uy tín, đảm bảo được các yếu tố trên để nhằm đem lại cho bạn hàm răng thẩm mỹ như mong muốn.

Với những ưu điểm mà phương pháp làm răng sứ không mài răng đem lại, khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện phục hình răng thẩm mỹ tại các cơ sở nha khoa uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu làm răng sứ nhưng lại lo sợ bị ê buốt khi phải mài răng, hãy đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp phục hình phù hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN