NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Lựa chọn sáng suốt cho người mất răng

Facebook
Lựa chọn sáng suốt cho người mất răng – Sự xuất hiện của phương pháp trồng răng Implant nha khoa được đánh giá là Giải pháp hiệu quả nhất cho người mất răng. Giải pháp này được các chuyên gia nha khoa đánh giá rất cao và được nhiều bệnh nhân đón nhận.

Lựa chọn sáng suốt cho người mất răng

Mất răng làm bạn giảm chức năng ăn nhai lại ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của nụ cười. Vì vậy, khi bệnh nhân bị mất một hay nhiều chiếc răng trên cung hàm được các bác sĩ nha khoa khuyên trồng một chiếc răng mới bằng việc cấy một trụ denta Implant vào xương hàm thay thế chân răng và gắn răng sứ lên trên. Chân răng thay thế (chân răng giả) bằng titan, được cấy ghép vào xương hàm, nâng đỡ cho một mão, cầu răng hay một hàm giả tháo lắp nhằm thay thế cho các răng đã mất.

Lựa chọn sáng suốt cho người mất răng 1
Implant là sự lựa chọn sáng suốt cho người mất răng*

Đặc điểm nổi bật của răng Implant là có thể loại bỏ sự khó chịu của răng giả tháo lắp giúp ăn uống dễ dàng hơn, không còn tình trạng trượt răng giả nữa. Implant nha khoa có chức năng giống như răng của bạn, cho phép bạn ăn các loại thực phẩm yêu thích của bạn với sự tự tin và không đau đớn.

Lựa chọn sáng suốt cho người mất răng 2
Thao tác cấy implant vào chân răng bị mất*

Cấy ghép implant ở đâu an toàn?

Cấy ghép implant nha khoa đã được ứng dụng từ rất lâu nhưng với những yêu cầu kỹ thuật rất cao, để thực hiện thành công, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện an toàn và hiệu quả. Nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ nha khoa tin cậy để bạn thực hiện cấy ghép Implant

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Trung tâm quy tụ 100% đội ngũ BS  đã  tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant trong nhiều năm qua. Đồng thời, trang thiết bị của nha khoa Đăng Lưu cũng rất hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant vì vậy khi đến nha khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant bạn có thể yên tâm.

Lựa chọn sáng suốt cho người mất răng 3
Cần có chế độ chăm sóc hợp lý sau cấy ghép răng*

Với sự lựa chọn sáng suốt cho người mất răng trên đây phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin về cấy ghép Implant, ưu điểm của phương pháp này cũng như giúp bạn có cơ sở tìm kiếm một cơ sở nha khoa đạt yêu cầu để thực hiện cấy ghép Implant. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là trung tâm nha khoa uy tín tại TP HCM. Hiện tại bệnh viện có nhiều chi nhánh ở khu vực phía nam, bệnh nhân sẽ dễ dàng tìm được cơ sở nha khoa gần mình để chữa trị.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN