NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Thời gian niềng răng là bao lâu?

Facebook
Thời gian niềng răng là bao lâu? Ngày nay, niềng răng đã trở nên rất quen thuộc với mọi người bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Những người gặp phải trường hợp răng hô, răng móm, răng mọc lệch lạc ảnh hưởng rất lớn đến quá trình giao tiếp với người khác. Xu thế niềng răng ra đời giúp điều chỉnh hàm răng. Vậy, quá trình niềng răng thực hiện trong bao lâu cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Các loại khí cụ nha khoa phổ biến

Cùng với sự phát triển của kỹ thuật y học, niềng răng ngày nay có rất nhiều phương pháp khác nhau tương ứng với các loại mắc cài niềng răng khác nhau:

  • Niềng răng mặt trong
  • Niềng răng mắc sứ
  • Niềng răng với mắc cài kim loại
  • Niềng răng với mắc cài vàng
  • Niềng răng với mắc cài sứ
  • Niềng răng với mắc cài tự buộc
  • Niềng răng với mắc cài mặt lưỡi
Thời gian niềng răng là bao lâu? 1
Niềng răng được áp dụng phổ biến

Khi đến các cơ sở nha khoa các BS sẽ tùy vào tình trạng răng của bạn mà BS sẽ giúp bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp đồng thời tay nghề của BS và thời gian điều trị cũng ảnh hưởng rất lớn đến chi phí của ca niềng răng. Vậy thời gian niềng răng là bao lâu?

Thời gian niềng răng là bao lâu?

Để có được nụ cưởi tỏa sáng với hàm răng đều, đẹp, sáng bóng bạn phải mất một khoảng thời gian dài để có được kết quả như mong muốn. Tùy theo kế hoạch điều trị của Bs cũng như tình trạng răng của bạn mà thời gian niềng răng có thể 1,5 – 2,5 năm hoặc dài hơn. Bên cạnh bạn cũng tuân thủ theo lịch trình BS đã đưa ra và tái khám đúng hẹn thì thời gian niềng răng có thể được rút ngắn lại.

Thời gian niềng răng là bao lâu? 2
Niềng răng với khay niềng trong suốt

Nhiều người thắc mắc trong quá trình niềng răng có đau không? Có thể giải đáp thắc mắc này là trong quá trình niềng răng bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê nên sẽ không có cảm giác đau đớn. Nhưng sau quá trình niềng răng do chưa quen với việc đeo mắc cài nên bạn sẽ cảm thấy hơi ê và khó chịu những cảm giác đó sẽ mau chóng qua đí vì bạn có thể yêu cầu BS kê thêm thuốc giảm đau có một điều chắc chắn là cảm giác ê buốt, đau đó sẽ mau chóng qua. Sau khoảng thời gian 1 tuần, bạn sẽ hoàn toàn làm quen với những chiếc mắc cài và sẽ không còn cảm thấy đau nữa.

Niềng răng giá bao nhiêu?

Thông thường, chi phí niềng răng phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau như tay nghề BS, loại mắc cài mà bạn lựa chọn,… . Bạn hãy tìm hiểu để đến những cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn về niềng răng với mức chi phí hợp lý nhất.

Thời gian niềng răng là bao lâu? 3
Các hình thức chỉnh nha bằng mắc cài

Trên đây là những thông về thời gian niềng răng là bao lâu. Hãy liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thời gian niềng răng cho trường hợp của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN