NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng bằng nhựa là gì?

Facebook

Niềng răng bằng nhựa là gì? Khi nhắc đến niềng răng mọi người đều nghĩ đến những chiếc mắc cài bằng inox to, cồng kềnh. Tuy nhiên, ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, đã có phương pháp niềng răng mới mang lại hiệu quả cao hơn. Đó là niềng răng bằng nhựa. Niềng răng bằng nhựa là gì và niềng răng nhựa  có mấy loại? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Niềng răng bằng nhựa là gì?

Khác với niềng răng mắc cài truyền thống, phương pháp niềng răng khểnh bằng nhựa sử dụng một loạt khay nhựa trong suốt, từ khi bắt đầu cho đến lúc kết thúc. Phương pháp niềng răng này khá hiệu quả và tiện dụng vì vậy đã có 1,8 triệu người đã và đang sử dụng giải pháp niềng răng này trong đó có Việt Nam.

Niềng răng bằng nhựa là gì? 1
Răng đều đẹp làm tăng giá trị thẩm mỹ gương mặt

Cũng như niềng răng mắc cài sứ tự buộc"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">niềng răng mắc cài sứ tự buộc, khi niềng răng bằng nhựa, bạn sẽ yên tâm vì khó có ai phát hiện ra mình đang đeo niềng răng vì vậy bạn hoàn toàn có thể tự tin trong suốt quá trình niềng răng. Niềng răng bằng nhựa rất tiện lợi, bạn có thể thỏa mái tháo niềng răng khi muốn đi dự tiệc, họp mặt bạn bè hay thưởng thức những món ăn mà mình yêu thích. Niềng răng bằng nhựa cũng đảm bảo tính thẩm mỹ hơn các loại niềng răng khác, chiếc khay nhựa trong suốt sẽ giúp bạn đỡ ngại ngùng trong suốt quá trình niềng răng.

Niềng răng bằng nhựa là gì? 2
Niềng răng bằng nhựa là gì?

Những chiếc khay bằng nhựa dùng để niềng răng là những chiếc khay được sản xuất từ nhựa trong suốt, ôm sát vào răng nên khi bạn mang khay người khác khó lòng mà nhận ra. Mỗi khay bạn sẽ phải mang trong vòng 2 tuần, sau đó sẽ thay khay mới để dần điều chỉnh răng về vị ví mong muốn. Cứ mỗi lần thay khay mới răng bạn sẽ dịch chuyển khoảng 0,2 – 0,4 mm.

Niềng răng nhựa có mấy loại?

* Niềng răng Invisalign: Niềng răng Invisalign là niềng răng không mắc cài sử dụng khay niềng răng do Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ chế tác ra. Những chiếc khay được chế tạo vừa khít với hàm, trong suốt, chất liệu nhựa cao cấp thân thiện vì vậy niềng răng Invisalign rất an toàn, hiệu quả và rất khó nhận biết bạn đang niềng răng. Chi phí của niềng răng trong suốt Invisalign dao động từ 70 triệu đến 120 triệu tùy từng trường hợp.

Niềng răng bằng nhựa là gì? 3
Khay niềng nhựa dễ dàng tháo lắp

* Niềng răng trong suốt Clear Aligner: Niềng răng Clear Aligner cũng theo quy trình tương tự như niềng răng Invisalign tuy nhiên các khay được sản xuất tại Việt Nam. Nhờ vậy, chi phí niềng răng trong suốt Clear Aligner sẽ thấp hơn niềng răng trong suốt Invisalign. Chi phí niềng răng trong suốt Clear Aligner dao động từ 35 triệu – 55 triệu tùy từng trường hợp.

Trên đây là những thông tin về niềng răng bằng nhựa là gì. Muốn biết thêm chi tiết, bạn hãy liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín để được biết thông tin thêm.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN