NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trường hợp niềng răng thưa không nhổ răng

Facebook

Trường hợp niềng răng thưa không nhổ răng – Có khá đông bệnh nhân có nhu cầu niềng răng thẩm mỹ để nắn chỉnh lại hàm răng của mình thẳng đều hơn tuy nhiên đa số khách hàng ở tuổi trưởng thành rất lo ngại niềng răng phải nhổ răng.

Niềng răng thưa có phải nhổ răng không?

Để xác định được niềng răng có phải nhổ răng hay không còn tùy thuộc vào cấu trúc hàm răng của mỗi bệnh nhân là như thế nào nên bạn cần trực tiếp đến nha khoa để bác sĩ thăm khám trước khi niềng răng.

Trường hợp niềng răng thưa không nhổ răng 1
Răng thưa gây mất thẩm mỹ

Không hẳn tất cả bệnh nhân ở độ tuổi trưởng thành đều phải nhổ răng trước khi niềng răng, có trường hợp niềng răng không nhổ răng mà vẫn mang hiệu quả đó là giải pháp niềng răng thưa.

Trường hợp niềng răng thưa không nhổ răng

Đối với một hàm răng mọc thưa thì niềng răng sẽ thuận lợi, chỉ cần gắn khí cụ để từ từ nắn chỉnh vị trí các răng khít lại với nhau vì vậy đây là một trường hợp niềng răng đơn giản và không phải nhổ răng.

Tuy nhiên phần chọn lựa khí cụ là vấn đề mà đa số khách hàng băn khoăn không biết nên chọn lựa giải pháp niềng răng nào là hợp lý.

Trường hợp niềng răng thưa không nhổ răng 2
Trường hợp niềng răng thưa không nhổ răng

Hiện nay có giải pháp niềng răng mắc cài tự đóng là một giải pháp cũng mang lại hiệu quả cao nhưng đây là loại khí cụ nằm trong nhóm niềng răng niềng răng mắc cài nên vẫn còn điểm giới hạn về tính thẩm mỹ.

Nếu bạn chọn niềng răng mắc cài tự đóng thường thì tính thẩm mỹ chưa cao. Bạn muốn tính thẩm mỹ cao hơn thì bạn nên chọn lựa giải pháp niềng răng mắc cài tự đóng sứ. Với mắc cài tự đóng sứ vừa có tính thẩm mỹ và đặc biệt với chất liệu sứ thì trong quá trình chỉnh nha, mắc cài sẽ không bị đổi màu nếu bạn vệ sinh răng miệng đúng cách.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN