NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng một hàm có nên không?

Facebook

Đối với trường hợp răng 1 hàm mọc lộn xộn là trường hợp không phải là hiếm gặp. Với những trường hợp răng 1 hàm bị mọc lệch lạc, mọi người thường nghĩ là nên đi niềng răng ở hàm lộn xộn đó để răng mọc đều, đẹp hơn. Tuy nhiên, để xác định rằng trường hợp của bạn niềng răng một hàm có nên không thì bạn cần đến các cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ khám và tư vấn thêm cho bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về niềng răng một hàm có được không ngay bây giờ nhé.

Có thể nói niềng răng được áp dụng cho rất nhiều trường hợp có khuyết điểm ở răng. Mỗi trường hợp răng lệch lạc khác nhau sẽ có những phương pháp niềng răng khác nhau với mục đích đem lại sự hài lòng tối đa cho bạn và phù hợp với túi tiền của bạn.

Niềng răng một hàm có nên không?

Trong những trường hợp bạn chỉ cần niềng 1 hàm là có được hiệu quả như mong đợi. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp, răng mọc lộn xộn ở 1 hàm nhưng bạn phải niềng răng cả hai hàm thì mới mong đạt được kết quả. Bởi khi niềng răng cả 2 hàm thì sẽ  giúp 2 hàm sau khi điều trị cân xứng với nhau hơn, bác sĩ cũng dễ kiểm soát trong quá trình điều trị. Vì vậy, nếu bạn muốn niềng một hàm thì có thể nói với bác sĩ để kiểm tra và cho bạn niềng 1 hàm và đeo dụng cụ hỗ trợ 1 hàm còn lại.

Niềng răng một hàm có nên không ? 2
Dụng cụ hỗ trợ niềng răng

Các loại mắc cài niềng răng hiện nay

Để niềng răng hiệu quả, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cũng như trang thiết bị hiện đại để thực  hiện. Niềng răng có rất nhiều loại và bạn cũng có  thể lựa chọn một trong những phương pháp sau đây để niềng răng với các loại mắc cài sau đây sao cho phù hợp với mình nhất và đạt được hiệu quả cao nhất:

  • Niềng răng mặt trong
  • Niềng răng mắc sứ
  • Niềng răng với mắc cài kim loại
  • Niềng răng với mắc cài vàng
  • Niềng răng với mắc cài sứ
  • Niềng răng với mắc cài tự buộc
  • Niềng răng với mắc cài mặt lưỡi

Mỗi phương pháp niềng răng có ưu nhược điểm khác nhau, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ kiểm tra và tư vấn biện pháp niềng răng hiệu quả nhanh và phù hợp.

Niềng răng một hàm có nên không ? 2
Niềng răng giúp cho răng miệng sạch và đẹp hơn

Những chia sẻ của chúng tôi về niềng răng một hàm có nên không? hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này. Để biết thêm chi tiết về niềng răng chỉnh nha và được thực hiện một cách tốt nhất, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ khám và tư vấn thêm cho bạn. Chúc bạn thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN