NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng thẩm mỹ tại nha khoa

Facebook

Niềng răng thẩm mỹ tại nha khoa – Với những hàm răng lệch lạc, thưa, hay móm, hô luôn làm bạn mất đi vẽ đẹp cũng như sự tự tin khi giao tiếp, trò chuyện với những người xung quanh bạn. Liệu bạn có cách nào để thoát khỏi nó. Tất nhiên là có rồi bạn, với phương pháp niềng răng mọi chuyện sẽ được giải quyết.

Niềng răng là như thế nào?

Niềng răng là phương pháp sử dụng các mắc cài để giúp điều chỉnh các răng về đúng với vị trí mà mình mong muốn giúp hàm răng của bạn được ngay ngắn và thẩm mỹ trở lại.

Niềng răng thẩm mỹ tại nha khoa 1
Niềng răng thẩm mỹ tại nha khoa *

Đồng thời với nhu cầu thẩm mỹ cao trong quá trình điều trị niềng răng, các nhà nghiên cứu và các bác sĩ đã tạo các phương pháp niềng răng thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn để điều trị niềng răng cho chính mình với những kết quả như mong muốn. Vậy có những phương pháp niềng răng thẩm mỹ nào hiện nay:

Niềng răng thẩm mỹ tại nha khoa 

Niềng răng mắc cài sứ: Với phương pháp này sử dụng các mắc cài bằng sứ được gắn chặt vào trong răng, do màu của sứ với răng rất giống nhau do đó rất khó để có thể thấy được các mắc cài giúp bạn có thể tự tin hơn khi điều trị. Hiện nay có 2 loại niềng răng sứ là niềng răng mắc cài sứ thường và niềng răng mắc cài sứ tự buộc.

Niềng răng trong suốt: Với phương pháp này sử dụng các khay trong suốt để điều trị. Các khay này sẽ được lắp khít với hàm răng của bạn và có thể tháo ra lắp vào tùy ý. Do các khay có màu trong suốt nên khi điều trị cũng rất khó có thể nhận ra được được. Hiện có 2 loại mắc cài trong suốt là Invisalign và Clear Aligner

Niềng răng mặt trong: Phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhất hiện nay với các mắc cài được gắn vào mặt trong của răng để bạn có thể điều trị bình thường nhưng có được sự thẩm mỹ rất cao. Chính vì độ thẩm mỹ cao mà nhiều người luôn tự hỏi chi phí của niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền? Có thể nói chi phí của phương pháp này đắt nhất trong các loại mắc cài giá của nó từ 90 – 120 triệu.

Niềng răng thẩm mỹ tại nha khoa 2
Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ *

Với những phương pháp niềng răng thẩm mỹ tại nha khoa này chắc hẳn bạn có thể lựa chọn cho mình được một loại niềng răng phù hợp với bạn để bạn có thể thoải mái điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN