NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng sứ Venus có tốt không ?

Facebook

Răng sứ venus có tốt không thưa bác sĩ? Khuyết điểm răng ngả màu nên em có ý định bọc răng để khắc phục. Một người bạn mách em phương pháp bọc răng venus có thể khắc phục hiệu quả. Tuy nhiên, em đang còn băn khoăn về thắc mắc trên, vậy mong sớm nhận được câu trả lời. (Than Hiếu – 28 tuổi, Quận 1)

Giải đáp thắc mắc: 

Chào Thanh Hiếu!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa của chúng tôi. Băn khoăn: Răng sứ venus có tốt không? của bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn như sau:

Răng sứ venus có tốt không? 1
Răng sứ venus

Răng sứ venus có tốt không?

Răng sứ venus là một dòng răng sứ cao cấp mới được ra đời nhưng đã được nhiều chuyên gia đánh giá là một trong những thành quả của nha khoa hiện đại. Ngay từ khi mới ra đời. Răng sứ Venus được rất nhiều khách hang cũng như các bác sĩ đánh giá cao và được sử dụng rộng rãi cho những trường hợp bị mất răng, răng bị sứt, mẻ, gãy, vỡ…hoặc những trường hợp có tình trạng răng bị nhiễm màu, ố vàng mà không có phương pháp tẩy trắng thông thường nào khắc phục…
Ưu điểm của Răng răng sứ Venus nhờ vào cấu tạo từ chất liệu sứ không kim loại, rất nhẹ, có nguồn gốc xuất xứ từ Đức và Mỹ nên răng sứ Venus có độ bền cao gấp 5 lần răng sứ zirconia và dẻo dai hơn gấp nhiều lần so với răng thật. Nhờ vào ưu điểm này mà răng sứ Venus được ứng dụng cho tất cả các trường hợp bị mất răng, duy trì hiệu quả lâu dài có thể lên đến trọn đời nếu bạn biết cách chăm sóc tốt cho răng sứ Venus.
Răng sứ venus có tốt không? 2
Răng sứ venus có tốt không?

Chi phí thưc hiện răng sứ Venus như thế nào?

Chi phí bọc răng sứ venus cao hơn so với răng sứ kim loại bình thường.  Nguyên nhân là do chi phí thực hiện răng sứ venus bao gồm các chi phí cho nguyên liệu cao cấp để sản xuất răng sứ, cùng công nghệ tiên tiến để thực hiện bọc răng sứ và chi phí trả cho bác sĩ thực hiện bọc răng sứ.
Tuy có mức chi phí khá cao nhưng răng sứ Venus vẫn được nhiều người ưa chuộng bởi nó được cấu tạo bởi chất liệu đăc biệt cao cấp với những tính năng ưu việt rất vượt trội. Hơn nữa, để thực hiện bọc răng sứ venus, cơ sở nha khoa cần phải trang bị hệ thống máy móc trang thiết bị cao cấp vì vậy muốn phục hồi răng bằng phương pháp bọc răng sứ Venus, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Khi đến các cơ sở nha khoa uy tín, các bác sĩ có tay nghề kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.
Răng sứ venus có tốt không? 3
Bọc răng venus mang lại nụ cười tự tin *
Với những tư vấn của chúng tôi, hy vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện bọc răng sứ Venus. Để biết thêm thông tin về độ bền của răng sứ Venus bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN