NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tại sao lại chọn Nha khoa Đăng Lưu?

Facebook

Tại sao lại chọn Nha khoa Đăng Lưu? – Là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Cùng tìm hiểu và tham khảo thông tin bài viết dưới đây để lắng nghe các chuyên gia đánh giá như thế nào?

Tại sao lại chọn Nha khoa Đăng Lưu? 1
Tại sao lại chọn Nha khoa Đăng Lưu?

Tại sao lại chọn Nha khoa Đăng Lưu? 

Tại sao lại chọn Nha khoa Đăng Lưu? – Đối với công nghệ niềng răng, các phương pháp kỹ thuật tiên tiến nhất cần phải được thực hiện bởi những bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu để mang lại kết quả như mong muốn. Đến nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ điều trị bởi BS nha khoa Nguyễn Quang Tiến, một Bs dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa đã đào tạo sau đại học về niềng răng chỉnh nha Progressive khóa 2006 – 2010 tại Santa Ana – California và chỉnh nha mặt trong tại Paris năm 2005, HongKong University 2010, cao học về niềng răng tại ĐH Munster (Đức) phụ trách. Ngoài ra, nha khoa Đăng Lưu còn có một đội ngũ BS từng tu nghiệp nhiều năm tại những quốc gia có nền phẫu thuật thẩm mỹ rất phát triển như Hàn Quốc, Úc, Mỹ và đã có kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều ca niềng răng phức tạp nhất.

Tại sao lại chọn Nha khoa Đăng Lưu? 2
Cấp giấy chứng nhận cho Bs. Nguyễn Quang Tiến

Bên cạnh đội ngũ BS, hệ thống trang thiết bị đóng một vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ các bác sĩ thực hiện thành công ca niềng răng. Chính vì vậy, Nha khoa Đăng Lưu luôn nổ lực đầu tư trang thiết bị và ứng dụng những kỹ thuật mới, tiên tiến trong lĩnh vực niềng răng nhằm mang lại cho khách hàng hiệu quả niềng răng nhanh nhất, thẩm mỹ nhất.

Khi đến điều trị tại nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được khám và tư vấn bằng phần mềm chỉnh nha hiện đại của Mỹ IP Software 4.0. Phần mềm sẽ giúp cho ra kết quả chính xác nhất đồng thời hỗ trợ BS lập kế hoạch điều trị một cách dễ dàng và chính xác nhất.

Tại sao lại chọn Nha khoa Đăng Lưu? 3
Hệ thống máy móc, trang thiết bị kỹ thuật được đầu tư

Tiến hành niềng răng, các Bs ở Nha khoa Đăng Lưu sẽ ứng dụng kỹ thuật SoftPlulse Technology với sự hỗ trợ của máy AcceleDent Aura đã được giấy chứng nhận của FDA. Dựa trên nguyên lý hoạt động là tạo ra những xung động nhằm thay đổi và tái tạo lại xương xung quanh răng nhanh chóng giúp răng bạn dịch chuyển đến vị trí chỉ định của BS, máy AcceleDent Aura đã tạo ra những rung động nhỏ hoặc những vi rung động cực nhỏ micropulses giúp gia tăng quá trình tái tạo xương giúp răng di chuyển một cách nhanh chóng. Thiết bị AcceleDent Aura đã được nhiều người trên thế giới sử dụng qua và đánh giá cao vì hiệu quả của nó. Công nghệ SoftPlulse Technology ở nha khoa Đăng Lưu dẽ giúp bạn vừa giảm thời gian điều trị chỉnh nha đồng thời giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong suốt quá trình niềng răng.

Để biết thêm chi tiết, bạn hãy liên hệ trực tiếp với nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn thêm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN