NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Thẩm mỹ hàm răng cùng niềng răng

Facebook

Thẩm mỹ hàm răng cùng niềng răng – Chắc các bạn cũng hiểu rõ một hàm răng đẹp luôn làm cho bạn cảm thấy tự tin hơn khi nở nụ cười để bạn có thể thoải mái ăn những món ăn ngon mà không cần lo lắng và kiêng cử điều gì. Nhưng không phải ai cũng có được một hàm răng đẹp như mong muốn chính vì vậy mà nhiều người đã đổ xô đi tìm kiếm một phương pháp thẩm mỹ cho vẻ đẹp cho hàm răng của chính mình.

Thẩm mỹ hàm răng cùng niềng răng

Một trong phương pháp làm đẹp thẩm mỹ cho hàm răng đó là phương pháp niềng răng. Đây được coi là phương pháp đảm bảo an toàn nhất. Phương pháp niềng răng này được thực hiện dựa trên các mắc cài điều trị được gắn trên răng giúp răng di chuyển, sắp xếp răng một cách ngay ngắn ngất. Khác với các phương pháp thẩm mỹ khác, phương pháp này đòi hỏi thời gian điều trị dài chính vì vậy bệnh nhân phải có tính kiên nhẫn trong quá trình điều trị và sự kiên trì vệ sinh răng miệng một cách tốt nhất.

Thẩm mỹ hàm răng cùng niềng răng 1
Thẩm mỹ hàm răng cùng niềng răng *

Hiện nay phương pháp này được chữa trị chủ yếu tại các trung tâm nha khoa và chính các bác sĩ chuyên chình nha niềng răng là người thực hiện điều trị. Điều mà rất nhiều người quan tâm đối với phương pháp niềng răng là những mắc cài. Hiện nay tại các trung tâm nha khoa có nhiều loại mắc cài khác nhau.

Mỗi loại mắc cài đều có đặc điểm tính năng ưu điểm vượt trội của chính mình, đồng thời có những loại mắc cài cũng có thể đáp ứng được những ưu cầu khác nhau của chính bệnh nhân như: Bệnh nhân muốn được điều trị niềng răng nhanh thì vẫn thường hay lựa chọn phương pháp niềng răng inox, niềng răng sứ. Hay những bệnh nhân lại muốn được điều trị nhưng vẫn giữ lại được nét thẩm mỹ cho hàm răng, cố che giấu để người ngoài không nhận ra thì nên chọn phương pháp niềng răng trong suốt, niềng răng mặt trong.

Thẩm mỹ hàm răng cùng niềng răng 2
Kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ *

Chính từ những đặc điểm trên mà chi phí của mỗi mắc cài có mức giá khác nhau. Nhiều người vẫn tự hỏi vậy niềng răng hết bao nhiêu? Điều này đến chính các bác sĩ nha khoa cũng không thể trả lời cụ thể được. Bởi nó dựa trên nhiều yếu tố như cấu trúc hàm răng của, loại mắc cài điều trị và những khí cụ phụ trong quá trình điều trị mà tạo thanh. Do đó bạn nên tới trung tâm nha khoa để được khám và tư vấn để hiểu rõ hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN