NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng cửa có những cách nào?

Facebook
Niềng răng cửa có những cách nào? Răng cửa bị mọc lệch không chỉ gây mất thẩm mỹ nụ cười mà còn khiến bạn khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng. Khi bị răng cửa mọc lệch, niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất để cải thiện thẫm mỹ và điều chỉnh khớp cắn. Cùng chúng tôi tìm hiểu niềng răng cửa và Niềng răng cửa có những cách nào để hiểu thêm về dịch vụ.

Niềng răng cửa có những cách nào?

Niềng răng ngày nay đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người bởi  vì đây là phương pháp hiệu quả nhất để điều chỉnh các vấn đề về răng. Tương tự như các vấn đề niềng răng khác, Niềng răng cửa có các hình thức như niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ cổ điển, niềng răng mắc cài sứ tự đóng, niềng răng mặt trong (niềng răng mặt lưỡi).

Niềng răng cửa có những cách nào? 1
Niềng răng cửa có những cách nào?

Niềng răng mắc cài có ưu điểm là chắc chắn, hiệu quả cao nhưng lại có nhược điểm là khó cồng kềnh, mất thẫm mỹ. Ngược lại, niềng răng không mắc cài cũng là một công nghệ niềng răng cao cấp khắc phục được những nhược điểm của niềng răng mắc cài. Niềng răng không mắc cài sử dụng khay nhựa niềng răng dễ dàng tháo lắp thay cho mắc cài kim loại, niềng răng không mắc cài được nhiều người sử dụng đánh giá cao. Để có cơ sở lựa chọn một phương pháp niềng răng phù hợp với mình bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn cho bạn phương pháp niềng răng phù hợp nhất.

Niềng răng cửa có những cách nào? 2
Các hình thức niềng răng

Niềng răng cửa có lâu không?

Thường thì thời gian niềng răng ở người lớn thường từ 18 tháng đến 24 tháng bao gồm các mốc thời gian:

  • 2- 6 tháng đầu: sắp xếp lại các răng trên hàm cho đềuv

 

  • 3- 6 tháng tiếp theo: điều chỉnh trục các răng

 

  • 6- 9 tháng tiếp theo: điều chỉnh toàn bộ khớp cắn

 

  • 6- 9 tháng cuối: duy trì sự ổn định của răng

 

Tuy nhiên, có thể tùy vào tình trạng lệch lạc của hàm răng cũng như phương pháp niềng răng bạn lựa chọn mà thời gian này có thể kéo dãn ra hoặc rút ngăn lại.

Niềng răng cửa có những cách nào? 3
Niềng răng cửa cho nụ cười thẩm mỹ*

Niềng răng giá bao nhiêu?

Muốn biết giá niềng răng cửa bao nhiêu bạn nên trực tiếp đến cơ sở nha khoa để BS khám và tư vấn mức giá cụ thể cho bạn. Tùy từng phương pháp niềng răng khác nhau  và các trường hợp khác nhau mà mức chi phí niềng răng cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, mức gia niềng răng tại Việt Nam hiện nay được đánh giá là khá phù hợp với túi tiền và hiệu quả mang lại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN