NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Thông tin cần biết về trồng răng giả cố định

Facebook

Trồng răng giả cố định hiện nay đang được khách hàng ưa chuộng bởi đây phương pháp điều trị mất răng vô cùng hiệu quả giúp thay thế chiếc răng đã mất về mặt thẩm mỹ lẫn chức ăn ăn nhai mà chẳng hề thua kém răng thật. Sau đây là một số thông tin cần thiết về trồng răng giả cố định dành cho bạn.

Thông tin cần biết về trồng răng giả cố định

Tùy thuộc vào sức khỏe răng miệng cũng như điều kiện kinh tế của từng người mà bạn lựa chọn cho phương pháp trồng răng giả cố định bằng cấy ghép Implant nha khoa hoặc bằng cách làm cầu răng sứ. Cả hai cách này đều mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, giúp bạn tự tin với nụ cười xinh tươi.
Thông tin cần biết về trồng răng giả cố định 1
Bạn có thể thực hiện trồng răng sứ bằng cách làm cầu răng hoặc cắm ghép Implant

Tuy nhiên cấy ghép răng Implant nha khoa là giải pháp tối ưu nhất thay thế cho 1 hoặc nhiều răng bị mất. Trụ implant được gắn vào xương hàm răng, loại trụ này được xem như một chiếc chân răng thực thụ và tồn tại độc lập hoàn toàn, không làm ảnh hưởng đến những chiếc răng xung quanh. Cấy ghép Implant phù hợp với mọi đối tượng nếu có sức khỏe ổn định nên được ưu tiên lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Cấy ghép Implant là một một quy trình phẫu thuật can thiệp sâu theo tiêu chuẩn công nghệ cao được thực hiện khá nhanh chóng nhờ vào sự hỗ trợ của máy móc thiết bị nên hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bệnh nhân.

Thông tin cần biết về trồng răng giả cố định 2
Cấy ghép răng Implant với các trụ gắn chặt vào phần nướu

Đối tượng không nên thực hiện cấy ghép Implant là những bệnh nhân thuộc lứa tuổi trưởng thành trên 16 tuổi; phụ nữ trong thời kì mang thai không mắc các bệnh lý về máu, tim mạch hoặc bệnh nhân có mật độ xương thấp hay hay khe răng quá hẹp cũng không thể cấy ghép răng implant.

Trồng răng giả cố định ở đâu tốt?

Một trong những thông tin cần biết về trồng răng giả cố định đó chính là địa chỉ thực hiện. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm nha khoa đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh được Sở Y tế cấp giấy phép thực hiện trồng răng Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Tại nha khoa Đăng Lưu đã có hàng nghìn ca trồng răng giả cố định thành công, nhận được sự đánh giá cao từ các khách hàng trong và ngoài nước, là địa chỉ nha khoa uy tín, đáng tin cậy cho bạn.

Thông tin cần biết về trồng răng giả cố định 3
Nụ cười tự tin với hàm răng đều và đẹp hơn*

Với những tư vấn của chúng tôi về thông tin cần biết về trồng răng giả cố định hi vọng bạn sẽ yên tâm hơn khi muốn thực hiện phương pháp này. Bạn có thể trực tiếp đến trung tâm nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN