NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Ưu điểm của niềng răng mặt trong là gì?

Facebook

Ưu điểm của niềng răng mặt trong là gì? Là băn khoăn em muốn các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp em. Khuyết điểm răng hô nên em muốn đi niềng răng để khắc phục. Vậy mong sớm nhận được câu trả lời của các chuyên gia Nha khoa. (Thanh Hà – 25 tuổi, Quận 1)

Giải đáp băn khoăn:

Chào Thanh Hà!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Băn khoăn: Ưu điểm của niềng răng mặt trong là gì? của bạn được hỗ trợ giải đáp như sau:

Ưu điểm của niềng răng mặt trong là gì? 1
Kỹ thuật niềng răng mặt trong

Ưu điểm của niềng răng mặt trong là gì? 

Ưu điểm rõ nét nhất của niềng răng mặt trong là thời gian niềng răng nhanh hơn mắc cài gắn mặt ngoài. Hơn nữa, niềng răng mặt trong sẽ giúp việc giữ vệ sinh răng thuận lợi hơn so. Niềng răng mặt trong còn giúp nụ cười của bạn nhìn thẫm mỹ hơn vì hầu như không ai có thể nhận biết được bạn đang niềng răng.

Niềng răng mặt trong là một phương pháp niềng răng có yêu cầu kĩ thuật rất cao vì vậy đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, có con mắt thẫm mỹ nhà nghề để thao tác một cách chính xác và an toàn nhất. Ngoài ra, cơ sở nha khoa thực hiện niềng răng mặt trong cũng cần có máy móc hiện đại để phục vụ cho quá trình niềng răng. Khi niềng răn mặt trong, bạn cần phải tuân thủ chế độ tái khám với phương pháp chỉnh răng thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay.

Ưu điểm của niềng răng mặt trong là gì? 2
Ưu điểm của niềng răng mặt trong là gì? *

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?

Có thể khẳng định rằng chi phí niềng răng mặt trong khá cao so với các hình thức khác. Điều này cũng dễ hiểu bởi khoảng chi phí này phải phù hợp với trình độ tay nghề, kỹ thuật của bác sĩ, trang thiết bị kỹ thuật phục vụ cho việc niềng răng cũng như những yêu cầu kỹ thuật cần phải đảm bảo cho quá trình niềng răng. Chi phí cho một ca niềng răng dao động từ 90 triệu đến 150 triệu tùy từng trường hợp. Tuy nhiên, mức chi phí này hoàn toàn phù hợp với hiệu quả mà niềng răng mắc cài trong mang lại.

Niềng răng mắc cài trong là một phương pháp niềng răng mới có hiệu quả và đã được nhiều người sử dụng tín nhiệm tin dùng. Hãy liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín và gần nhất để được bác sĩ tư vấn thêm về niềng răng mắc cài trong và niềng răng mắc cài trong giá bao nhiêu để bạn hiểu thêm về dịch vụ niềng răng bạn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN