NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chi phí niềng răng hô vẩu hợp lý nhất

Facebook
Chi phí niềng răng hô vẩu hợp lý nhất bao nhiêu là thắc mắc chung đối với những người không may bị răng hô vẩu.  Để giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chi phí niềng răng tại nha khoa Đăng Lưu, một trong những cơ sở nha khoa hàng đầu tại Sài Gòn hiện nay.

Phương pháp điều chỉnh răng hô vẩu

Răng hô vẩu khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với người khác. Trong những trường hợp răng hô vẩu thì niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất để sắp xếp hàm răng lại cho đều đặn. Với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, phương pháp niềng răng hô hiện nay với sự đa dạng của các hình thức, các dạng mắc cài khác nhau để bạn lựa chọn một hình thức niềng răng phù hợp nhất với mình.
Chi phí niềng răng hô vẩu hợp lý nhất 1
Chi phí niềng răng hô vẩu hợp lý nhất bao nhiêu tiền?
Tuy nhiên, để niềng răng hiệu quả, bạn nên tìm hiểu qua bạn bè, người thân để biết và đến với một cơ sở nha khoa đạt chất lượng để niềng răng hiệu quả và an toàn. Nha khoa Đăng Lưu nằm ở trung tâm Tp HCM là một trong những nha khoa lớn, là địa chỉ tin cậy đã được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao chất lượng dịch vụ tại đây. Nha khoa Đăng Lưu quy tụ đội ngũ lớn các BS có tay nghề cao, rất nhiều người đã tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài. Với những kiến thức chuyên môn cùng với kinh nghiệm thực tiễn, các BS nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp cho bạn có kết quả niềng răng an toàn và hiệu quả nhất. Ngoài ra, nha khoa Đăng Lưu còn có hệ thống máy móc hiện đại như máy 5D, máy Xquang …giúp BS đưa ra quyết định chính xác trong quá trình niềng răng. Vì vậy, đến nha khoa Đăng Lưu niềng răng bạn sẽ hài lòng với kết quả.

chinh-nha-mac-cai-su-3

Chi phí niềng răng hô vẩu hợp lý nhất

Các phương pháp niềng răng khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau vì vậy để biết chính xác niềng răng mất bao nhiêu tiền, bạn nên đến cơ sở nha khoa dể BS khám và tư vấn thêm cho bạn. Dưới đây là bảng giá chi tiết niềng răng giá bao nhiêu để các bạn có thể tham khảo:
Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ32 – 45 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear40 – 55 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner35 – 55 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear Aligner40 – 60 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 150 triệu.
             (Bảng giá chi phí niềng răng Nha khoa Đăng Lưu năm 2015)
Chi phí niềng răng hô vẩu hợp lý nhất 3
Niềng răng hô vẩu cho nụ cười tự tin*
Những chia sẻ của chúng tôi về chi phí niềng răng hô vẩu hợp lý nhất trên hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về niềng răng. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được Bs tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng của bạn. Chúc bạn thành công.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN