NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chỉnh nha niềng răng cho trường hợp răng hô

Facebook

Chỉnh nha niềng răng cho trường hợp răng hô có những phương pháp nào, có hiệu quả hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về vấn đề này ở bài viết dưới đây. Lắng nghe các chuyên gia Nha khoa bàn luận như thế nào về vấn đề này.

Chỉnh nha niềng răng cho trường hợp rằng hô 1
Chỉnh nha niềng răng cho trường hợp răng hô *

Chỉnh nha niềng răng cho trường hợp rằng hô 

Từ thời xa xưa, hai hàm của con người đã phát triển không đều nhau do quá trình cắn xé thức ăn, hàm trên phát triển mạnh hơn so với hàm dưới khiến gây nên tình trạng hô. Ngày nay trải qua quá trình tiến hóa lâu dài, xương hàm đã phát triển ổn định hơn tuy nhiên một số trường hợp do biến đổi cấu trúc răng cũng dẫn tới tình trạng hô. Răng hô là do những yếu tố duy truyền.

Ngoài ra, răng hô còn do những tác động bên ngoài như răng sữa rụng sớm dẫn đến răng vĩnh viễn khi mọc lên bị mất phương hướng hay những thói quen mút tay, chống cằm…của trẻ cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của hàm và làm răng bị hô. Răng hô khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp cũng như có không ít khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng dẫn đến các bệnh răng miệng như sâu răng…Ngoài ra, răng hô còn ảnh hưởng đến khớp cắn và gây nên những bệnh như tim mạch, đau thái dương…

Chỉnh nha niềng răng cho trường hợp rằng hô 2
Kết quả chỉnh răng bị hô *

Chỉnh nha niềng răng cho trường hợp rằng hô đẹp và an toàn ở đâu?

Do những tác hại của hô răng như vậy nên rất nhiều người muốn niềng răng để điều chỉnh hàm hô. Niềng răng ngày nay có nhiều hình thức để bạn lựa chọn như niềng răng gắn mắc cài truyền thống, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong và niềng răng không mắc cài. Điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu để đến được với cơ sở nha khoa có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, cơ sở nha khoa có trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình niềng răng như máy chụp XQuang sử dụng phần mềm V- ceph để hỗ trợ cho quá trình niềng răng được hiệu quả và thẩm mỹ nhất.

Chi phí niềng răng hô hàm trên bao nhiêu?

Niềng răng hiện nay được thực hiện với nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có mức chi phí khác nhau. Dưới đây là bảng mức giá niềng răng để bạn tham khảo thêm:

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ32 – 45 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear40 – 55 triệu
Niềng răng thẩm mỹ NQT Ortho Tec ( mặt trong, 3D Clear, mắc cài sứ mặt ngoài)50 – 100 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear16 – 80 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 150 triệu.

Mức chi phí trên còn dao động tùy vào tình trạng răng của bạn.

Chỉnh nha niềng răng cho trường hợp răng hô 3
Kết quả sau quá trình niềng răng*

Trên hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về niềng răng. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được Bs tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng hô

Khi chúng ta sở hữu một hàm răng đều, đẹp và khỏe mạnh sẽ giúp