NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Giá niềng răng ở cơ sở nha khoa uy tín

Facebook
Giá niềng răng ở cơ sở nha khoa uy tín – Hiện nay, niềng răng là phương pháp nha khoa hiệu quả nhất hiện nay để điều chỉnh răng về lại vị trí mong muốn. Tuy nhiên, để niềng răng đạt hiệu quả như mong đợi, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện hiện. Vậy, giá niềng răng ở cơ sở nha khoa uy tín là bao nhiêu. Cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Vì sao nên niềng răng ở các cơ sở nha khoa uy tín?

Niềng răng là phương pháp nha khoa có yêu cầu cao ở tay nghề của BS cũng như trang thiết bị của cơ sở thực hiện.  Vì vậy để thực hiện niềng răng hiệu quả bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín, đội ngũ BS có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, có trang thiết bị hiện đại để thực hiện. Đến các nha khoa uy tín bạn sẽ được các BS sẽ kiểm tra chi tiết tình trạng của bạn cũng như sẽ tư vấn cho bạn phương pháp niềng răng phù hợp nhất với bạn.

Giá niềng răng ở cơ sở nha khoa uy tín 1
Niềng răng cho hàm răng đều đặn

Giá niềng răng ở cơ sở nha khoa uy tín

Để biết chính xác giá niềng răng mất bao nhiêu tiền bạn nên đến những cơ sở như khoa uy tín để Bs kiểm tra và tư vấn cụ thể dựa trên tình trạng của bạn. Hơn nữa, tùy vào phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn mà mức chi phí sẽ khác nhau. Bạn có thể chọn một trong các phương pháp niềng răng sau đây:

* Niềng răng mắc cài Inox

Niềng răng mắc cài Inox là phương pháp niềng răng sử dụng chất liệu inox để  khung niềng răng. Phương pháp này khá hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Giá niềng răng ở cơ sở nha khoa uy tín 2
Có nhiều loại khí cụ nha khoa để bạn lựa chọn

* Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng chất liệu sứ trắng để làm khung niềng răng với mắc cài. Phương pháp này có chi phí cao hơn niềng răng mắc cài inox

* Niềng răng mắc cài tự động

Niềng răng mắc cài tự đóng sử dụng mắc cài được kết hợp với dây cung, trên mắc cài sẽ có một nắp trượt tự động có tác dụng giữ dây cung vào khe mắc cài . Chi phí thực hiện phương pháp này cũng khá cao so với hai phương pháp kia

*Niềng răng mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp niềng răng mới mà các mắc cài sẽ được thực hiện ở mặt trong của răng. Phương pháp này khó thực hiện vì vậy chi phí cao nhưng hiệu quả lại rất phù hợp với mức chi phí

*Niềng răng không mắc cài

Là phương pháp niềng răng mới, rất hiệu quả và tiện dụng. Niềng răng không mắc cài có chi phí từ 90- 100 triệu đồng/ trường hợp.

Giá niềng răng ở cơ sở nha khoa uy tín 3
Răng đều đẹp giúp tăng tính thẩm mỹ trên gương mặt*

Để biết giá niềng răng ở cơ sở nha khoa uy tín, bạn nên tìm hiểu kĩ để tìm đến với cơ sở nha khoa uy tín để được BS tư vấn thêm. Với sự tư vấn chi tiết thêm của BS, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN