NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng có bắt buộc phải mang mắc cài không?

Facebook

Niềng răng có bắt buộc phải mang mắc cài không? Khi nói đến niềng răng có lẽ các bạn sẽ liên tưởng đến hình ảnh mình sẽ phải mang mắc cài trong suốt thời gian dài để nắn chỉnh hàm răng của mình thẳng đều hơn. Nếu như bạn dang trong độ tuổi trưởng thành và phải mang mắc cài niềng răng có lẽ bạn sẽ cảm thấy khó chịu và thiếu tự tin trong giao tiếp.

Niềng răng có bắt buộc phải mang mắc cài không?

Hiện nay đã có rất nhiều khí cụ niềng răng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nếu bạn cần chọn khí cụ niềng răng mang tính thẩm mỹ thì bạn có thể sử dụng khí cụ không có mắc cài.

Niềng răng có bắt buộc phải mang mắc cài không? 1
Khay niềng răng trong suốt

Có lẽ các bạn thấy những ai niềng răng đều để lộ mắc cài nhưng không hoàn toàn là bạn phải sử dụng mắc cài để tiến hành niềng răng. Bạn có thể trực tiếp đến nha khoa để tham khảo ý kiến bác sĩ về các loại khí cụ niềng răng để có thể chọn lựa loại khí cụ thẩm mỹ. Bạn cũng nên cân nhắc niềng răng ở đâu tốt nhất tphcm.

Loại khí cụ mang lại tính thẩm mỹ cao đó là khí cụ niềng răng không sử dụng mắc cài, loại khí cụ này được làm từ nhựa trong suốt nên khi bạn mang khí cụ này để chỉnh nha thì bạn sẽ thấy thoải mái và tự tin hơn vì mọi người không nhận ra bạn đang chỉnh nha.

Niềng răng có bắt buộc phải mang mắc cài không? 2
Niềng răng có bắt buộc phải mang mắc cài không?

Niềng răng bằng nhựa thì thời gian niềng răng bao lâu?

Vấn đề thời gian niềng răng của bạn là bao lâu còn tùy thuộc vào cấu trúc hàm răng của bạn có đơn giản hay phức tạp. Thông thường niềng răng ở độ tuổi trưởng thành có thể thời gian niềng răng khoảng hai năm hoặc trên hai năm. Với thời gian này thì bạn cần kiên trì để có thể sở hữu hàm răng thẳng đều.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN