NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng hiệu quả tại Đăng Lưu

Facebook

Niềng răng hiệu quả tại Đăng Lưu là một trong những địa chỉ được nhiều người quan tâm hiện nay. Phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhằm giúp răng dịch chuyển về những vị trí như ý muốn và mang lại nụ cười tự tin hơn cho mọi người. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến phương pháp này ở bài viết dưới đây.

Niềng răng hiệu quả tại Đăng Lưu 1
Niềng răng thẩm mỹ *

Trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ hiện nay, niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất để khắc phục các vấn đề của răng như răng hô, răng móm, răng mọc lệch lạc…Niềng răng sử dụng hệ thống mắc cài tác dụng một lực vừa phải lên răng giúp răng dịch chuyển dần đều đến vị trí chỉ định. Niềng răng có nhiều phương pháp tương ứng với các loại mắc cài khác nhau

Các loại mắc cài niềng răng hiện nay

Mắc cài Inox

Niềng răng mắc cài Inox là tên gọi của loại mắc cài sử dụng chất liệu inox để niềng . Hệ thống mắc cài này sẽ tác dụng lực dần đều lên răng giúp răng quay trở lại vị trí chỉ định để hàm răng đều và đẹp hơn.

Mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng chất liệu sứ trắng để làm khung niềng răng với mắc cài. Niềng răng mắc cài sứ  hoạt động giống như niềng răng mắc cài kim loại tuy nhiên các loại mắc cài này lại rất thẫm mỹ và an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Niềng răng hiệu quả tại Đăng Lưu 2
Niềng răng hiệu quả tại Đăng Lưu*

Mắc cài tự động

Niềng răng mắc cài tự đóng sử dụng mắc cài được kết hợp với dây cung, trên mắc cài sẽ có một nắp trượt tự động có tác dụng giữ dây cung vào khe mắc cài . Niềng răng mắc cài tự động được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện dụng và tiết kiệm tối đa thời gian đến cơ sở nha khoa

Mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp niềng răng mới mà các mắc cài sẽ được thực hiện ở mặt trong của răng. Khi thực hiện niềng răng mặt trong bạn sẽ tự tin khi giao tiếp bởi khó ai phát hiện bạn đang niềng răng.

Niềng răng hiệu quả tại Đăng Lưu 3
Kết quả niềng răng thẩm mỹ *

Niềng răng hiệu quả tại Đăng Lưu

Khi muốn niềng răng hiệu quả cao nhất, bạn nên đến những những trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện. Niềng răng hiệu quả tại Đăng Lưu là cơ sở nha khoa lớn có uy tín tại Sài Gòn hiện nay. Trung tâm quy tụ một đội ngũ BS có trình độ chuyên môn sâu, đã tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài và đều có  kinh nghiệm niềng răng lâu năm sẽ giúp cho bạn có kết quả niềng răng an toàn và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, nha khoa Đăng Lưu còn có hệ thống máy móc hiện đại giúp BS đưa ra quyết định chính xác trong quá trình niềng răng. Tay nghề cũng như máy móc ở nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp cho việc niềng răng của bạn đạt hiệu quả cao nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN