NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng hô đẹp và an toàn tại Đăng Lưu

Facebook

Niềng răng hô đẹp và an toàn tại Đăng Lưu – Niêng răng hô là một phương pháp khắc phục tình trạng hai hàm phát triển không đều nhau, hàm trên phát triển mạnh hơn so với hàm dưới để bạn có được hàm răng đẹp và đều nhất. Tìm hiểu những thông tin liên quan ở bài viết dưới đây.

Niềng răng hô đẹp và an toàn tại Đăng Lưu 1
Niềng răng hô đẹp và an toàn tại Đăng Lưu *

Răng hô là tình trạng không khớp giữa hai hàm thường do nguyên nhân chủ yếu là di truyền từ cha mẹ sang con hoặc do các yếu tố bên ngoài tác động như răng sữa rụng sớm dẫn đến răng vĩnh viễn khi mọc lên bị mất phương hướng, thói quen mút tay, chống cằm… của trẻ cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của hàm và làm răng bị hô. Răng hô không chỉ gây mất thẫm mỹ mà răng hô còn gây khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng dẫn đến các bệnh răng miệng như sâu răng…

Đối với những trường hợp răng hô, niềng răng là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất được lựa chọn. Để niềng răng hô, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ có tay nghề  cùng với trang thiết bị hiện đại để niềng răng. Nha Khoa Đăng Lưu có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, đã tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài cộng thêm kinh nghiệm lâm sàn phong phú sẽ giúp cho bạn có kết quả niềng răng an toàn và hiệu quả nhất.

Nha Khoa Đăng Lưu là một trong số những cơ sở nha khoa hàng đầu hiện nay quy tụ  100 % bác sĩ có chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm đã trải qua các khóa đào tạo, huấn luyện chuyên sâu về nha khoa. Đồng thời,, Nha Khoa Đăng Lưu có trang bị những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc niềng răng đạt hiệu quả cao nhất Đến Nha Khoa Đăng Lưu để niềng răng, bạn sẽ hài lòng với kết quả.

Niềng răng hô đẹp và an toàn tại Đăng Lưu 2
Kỹ thuật niềng răng *

Niềng răng hô đẹp và an toàn tại Đăng Lưu

Niềng răng giá bao nhiêu là vấn đề khó đưa ra một mức giá hợp lý cho bạn bởi giá niềng răng phụ thuộc vào các yêu tố như: tình trạng răng, loại mắc cài sử dụng cũng như cơ sở nha khoa khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo mức giá niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu dưới đây :

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ32 – 45 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear40 – 55 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner35 – 55 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear Aligner40 – 60 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 150 triệu.

             (Bảng giá chi phí niềng răng Nha khoa Đăng Lưu năm 2015)

Niềng răng hô đẹp và an toàn tại Đăng Lưu 3
Niềng răng mang lại nụ cười tự tin *

Những chia sẻ của chúng tôi về Niềng răng hô đẹp và an toàn tại Nha Khoa Đăng Lưu trên hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về niềng răng. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN