NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng trong suốt có tốt không?

Facebook

Niềng răng trong suốt có tốt không? Là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến khi lựa chọn phương pháp này. Niềng răng trong suốt ngày nay đã được nhiều người biết đến như là một phương pháp niềng răng hiện đại nhất, thẫm mỹ nhất. Niềng răng trong suốt không sử dụng mắc cài mà sử dụng khay nhựa trong suốt để điều chỉnh răng, giúp chỉnh sửa răng một cách linh hoạt, dễ dàng tháo lắp.

Niềng răng trong suốt có tốt không? 1
Niềng răng trong suốt có tốt không?

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Niềng răng trong suốt có tốt không?

Với phương pháp niềng răng truyền thống, bạn phải đeo niềng răng trong suốt thời gian từ 18 – 36 tháng. Trong suốt thời gian này, bạn không được tháo niềng răng, định kỳ hàng tháng bạn phải đến cơ sở nha khoa để kiểm tra, chỉnh sửa. Khi niềng răng mắc cài inox bạn phải lưu ý không được ăn những thức ăn cứng, dai hay những thức ăn dùng lực quá nhiều như bắp, mía…

Khắc phục những rắc rối của niềng răng mắc cài inox, niềng răng trong suốt hay niềng răng không mắc cài rất tiện dụng bởi vì niềng răng trong suốt sử dụng khay nhựa trong suốt rất linh hoạt vì bạn khi cần thiết, bạn có thể thỏa mái tháo niềng răng. Tính thẫm mỹ của niềng răng trong suốt cũng cao hơn các loại niềng răng khác. Chính nhờ đặc tính trong suốt của khay nhựa mà bạn rất khó bị phát hiện vì vậy bạn sẽ không phải e ngại vì chiếc niềng răng của mình.

Niềng răng trong suốt có mấy loại?

Niềng răng trong suốt có hai loại để bạn lựa chọn với mức chi phí khác nhau:

Niềng răng Invisalign

Tên goi Invisalign lấy tên từ Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ nơi sẽ trực tiếp sản xuất ra khay nhựa để niềng răng mà bạn sẽ sử dụng. Trung tâm này sẽ trực tiếp sản xuất ra hàng loạt khay dựa trên mẫu hàm cộng với phần mềm mô phỏng 3D và kết hợp với BS điều trị sẽ sản xuất ra hàng loạt hàng loạt khay để dùng trong suốt quá trình điều trị. Trong suốt quá trình niềng răng, bạn sẽ dùng từ 25 – 40 khay trong thời gian từ 18 đến 36 tháng. Niềng răng trong suốt Invisalign là một phương pháp niềng răng tiên tiến, hiện đại và thẫm mỹ tối đa cho răng. Chi phí của niềng răng Invisalign dao động từ 70 triệu đến 120 triệu tùy từng trường hợp.

Niềng răng trong suốt có tốt không ?
invisalign loại niềng răng trong suốt dể bạn lựa chọn

Niềng răng không mắc cài Clear Alginer

Phương pháp cũng thực hiện tương tự như niềng răng Invisalign tuy nhiên các khay được sản xuất tại Việt Nam. Nhờ vậy, chi phí niềng răng không mắc cài Clear Aligner sẽ thấp hơn niềng răng trong suốt Invisalign. Chi phí niềng răng không mắc cài Clear Aligner dao động từ 25 triệu – 50 triệu tùy từng trường hợp.

Niềng răng trong suốt là một kỹ thuật niềng răng khó, yêu cầu kỹ thuật cao phải có sự phối hợp nhịp nhàng giữa bác sĩ chỉnh nha và kỹ thuật viên chế tác khay. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu để tìm đến đúng địa chỉ nha khoa phù hợp để thực hiện niềng răng trong suốt để không phải lo lắng niềng răng trong suốt có tốt không.

Nhiều người thắc mắc răng toàn sứ có gì khác so với các loại răng sứ còn lại. Thật ra răng toàn sứ được làm từ sứ nguyên chất nên lành tính và an toàn. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ bọc răng sứ theo quy trình chuẩn, giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN