NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng chỉnh hô tại nha khoa Đăng Lưu

Facebook
Niềng răng chỉnh hô tại nha khoa Đăng Lưu – Bạn đang có dự định đi niềng răng vì hàm răng hô khiến bạn rất mất tự tin nhưng lại không biết niềng răng chỉnh hô có bao nhiêu tiền. Để giải đáp thắc mắc của bạn chúng tôi sẽ tư vấn về niềng răng chỉnh hô tại nha khoa Đăng Lưu.

Niềng răng là phương pháp nha khoa điều chỉnh răng về lại vị trí mong muốn để có hàm răng đều và đẹp hơn. Những tiến bộ vượt bậc cùng với những phát minh khoa học đã chọn rất nhiều lựa chọn về các phương pháp niềng răng khác nhau. Tùy theo tình trạng răng cũng như nhu cầu của mình bạn có thể lựa chọn một trong các phương pháp niềng răng: niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài.

Niềng răng chỉnh hô tại nha khoa Đăng Lưu 1
Niềng răng chỉnh hô tại nha khoa Đăng Lưu

Niềng răng chỉnh hô tại Nha Khoa Đăng Lưu

Niềng răng là phương pháp điều chỉnh nha khoa  có yêu cầu về mặt kỹ thuật rất cao vì vậy bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín dể thực hiện niềng răng. Nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ BS có tay nghề cao, đã tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài cộng thêm kinh nghiệm lâm sàn phong phú sẽ giúp cho bạn có kết quả niềng răng an toàn và hiệu quả nhất.

Nha Khoa Đăng Lưu quy tụ  100 % bác sĩ có chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm đã trải qua các khóa đào tạo, huấn luyện chuyên sâu về nha khoa. Phụ trách niềng răng của Nha Khoa Đăng Lưu là Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến chuyên gia về niềng răng chỉnh nha. Dr. Tiến đã tốt nghiệp Đại học Y dược TP HCM chuyên khoa RHM với kết quả đạt loại Ưu vào năm 1998, đã hoàn thành xuất sắc các khóa học Chỉnh nha mặt trong răng tại Paris (Pháp) vào năm 2005, Khóa học Chỉnh nha tổng quát Progressive (California) trong thời gian từ năm 2006 tới năm 2008, Cũng trong năm 2006 bác sĩ đồng thời đã hoàn thành Chương trình cấy ghép Implant Nobel Biocare tại Yorba Linda – California và Cấy ghép Implant cao cấp tại Đại Học California, Los Angeles (UCLA), chương trình Kiểm soát vô trùng của ĐH UCLA.

Niềng răng chỉnh hô tại nha khoa Đăng Lưu 2
Hình thức gắn các mắc cài trên răng

Không dừng lại ở đó năm 2010 Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến tiếp tục tham gia chương trình Chỉnh nha mặt trong tại ĐH Hongkong và implant cao cấp tại ĐH NewYork  trong khoản 2 năm 2009 -2010. BS Nguyễn Quang Tiến cũng vừa tốt nghiệp Thạc sĩ niềng răng tại ĐH Y khoa Quốc tế Munster, Đức khóa 2013 -2014. Ngoài ra, Bs Tiến còn tham gia nhiều chương trình đào tạo chuyên sâu, tham gia các hội nghị cũng như các chương trình trao đổi, chuyển giao kiến thức chuyên ngành nhằm củng cố kiến thức và nâng cao tay nghề. Nhờ vậy, Bs Tiến có kiến thức rất chuyên sâu về niềng răng sẽ giúp bạn có hàm răng đều, đẹp nhất. Bên cạnh đó, Nha Khoa Đăng Lưu có trang bị những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc niềng răng đạt hiệu quả cao nhất.

Niềng răng chỉnh hô có bao nhiêu tiền?

Vấn đề niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc rất lớn vào phương pháp mà bạn lựa chọn vì vậy bạn có thể tham khảo ở bảng giá dưới đây:

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ32 – 45 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear40 – 55 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner35 – 55 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear Aligner40 – 60 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 150 triệu.

             (Bảng giá chi phí niềng răng Nha khoa Đăng Lưu năm 2015)

Để biết chính xác mức chi phí áp dụng trong trường hợp của mình, bạn nên trực tiếp đến trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu. Tại đây, các nha sĩ sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp điều trị phù hợp nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN